NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là đều đẹp và bền chắc?

Theo dõi trên:

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Răng em bị hô nhẹ nên tới đây em có dự định boc rang su cho rang ho. Tuy nhiên nghe nói là hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng với các mức chi phí khác nhau. Do đó, em muốn hỏi bác sĩ nếu em làm cả bộ răng thì hết nhiều tiền không. Trường hợp hô răng của em bọc răng sứ có tốt không ạ? Mong sớm nhận được tư vấn tư nha khoa! (Thanh Tâm – Đà Nẵng)

Chào Thanh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ nên thực hiện bọc răng sứ nguyên bộ khi nào cũng như trút bỏ thắc mắc 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là đều đẹp và bền chắc? 1
Răng đều đặn, chắc khỏe giúp bạn tự tin*

Làm răng sứ nguyên bộ khi nào?

Làm răng sứ là dịch vụ khá quen thuộc và ngày càng được áp dụng phổ biến tại nha khoa. Hiện nay, đây là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nứt nẻ, răng bị nhiễm màu, răng thưa, hô – móm – lệch lạc nhẹ… Bạn có thể lựa chọn làm 1 răng sứ, nhiều răng sứ hoặc làm răng sứ nguyên bộ khi không may bị mất răng hay gặp các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng. Cụ thể như:

– Răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ nhiều răng hoặc gần hết nguyên hàm răng gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Lúc này, làm răng sứ nguyên bộ là điều cần thiết để duy trì chức năng ăn nhai và thâm mỹ nụ cười.

– Răng bị mòn mặt răng hoặc nhiễm màu, xỉn màu nặng do các tác nhân môi trường, do thuốc kháng sinh. Việc làm răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng không chỉ trắng mà còn đều đặn, hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là đều đẹp và bền chắc? 2
Các trường hợp nên làm răng sứ nguyên bộ*

– Răng bị thưa hoặc hô, móm, khấp khểnh nhẹ: Trường hợp này có thể áp dụng làm răng sứ thông qua việc mài răng và dán mặt sứ. Tuy nhiên, nếu chỉ bị khiếm khuyết ở một hoặc vài răng, khách hàng chỉ cần dán sứ các răng này, không nhất thiết làm răng sứ nguyên bộ.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa uy tín có áp dụng khá nhiều loại răng sứ khác nhau với các tính chất khác biệt (về độ bền và tính thẩm mỹ). Cũng chính những điều khác biệt này làm nên giá thành sản phẩm khi thực hiện dịch vụ phục hình răng. Do đó, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Bạn có thể hình dung cụ thể hơn 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền bằng cách tham khảo bảng giá chi phí răng sứ tổng quát năm 2019 dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Bên cạnh giá thành răng sứ, chi phí một dịch vụ làm răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng. Trong bước thăm khám, nếu bác sĩ kiểm tra và phát hiện thấy bạn đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác sẽ tiến hành điều trị và các kỹ thuật áp dụng kèm theo này có thể gây chi phí phát sinh.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là đều đẹp và bền chắc? 3
Có nhiều loại răng với nhiều giá thành khác nhau để bạn lựa chọn*

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng Thanh Tâm đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như trút bỏ thắc mắc 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền của mình. Nha khoa khuyên bạn nên trực tiếp đến đây để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN