NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Biện pháp giảm ê buốt cho răng

Theo dõi trên:

Khi bạn nhấm nháp một cây kem lạnh hoặc một ly cà phê nóng, răng của bạn có bị ê buốt nhiều không, nếu việc này xảy ra thường xuyên thì đó thật sự đó là cảm giác không hề mong muốn một chút nào phải không? Có rất nhiều lý do để giải thích việc bạn bị ê buốt hàm răng quá nhiều, nhưng trước khi đến các trung tâm nha khoa hãy thử một vài cách biện pháp giảm ê buốt cho răng sau.

Banking Soda

Môi trường pH thấp trong miệng sẽ hủy hoại men răng để lộ phần ngà răng và làm cho hàm răng của bạn dễ bị ê buốt khi gặp phải các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Bakinh soda làm tăng độ pH và trung hòa axit được tao ra bởi các vi khuẩn có trong miệng. Sử dụng nước sạch để súc lại miệng, không sử dụng chúng trực tiếp lên răng vì chúng có thể làm hỏng men răng.

Dầu mù tạt và muối

Muối có tính kháng khuẩn và hỗ trợ nhanh chóng cho hàm răng nhạy cảm ê buốt là biện pháp giảm ê buốt cho răng tốt, dầu mù tạt bảo vệ nướu răng và làm giảm sự tụt nướu mà đây là một trong các nguyên nhân gây mất răng và phải phục hồi lại răng theo phương pháp trồng răng implant mới có thể cho lại hàm răng như cũ. Trộn một thìa cà phê muối dầu mù tạt và chà nhẹ lên hàm răng, để lại nó trong 5 phút và súc miệng sạch lại bằng nước sạch.

Dầu đinh hương giảm ê buốt


Biện pháp giảm ê buốt cho răng

Loại dầu này có đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn, do làm giàu chất oxi hóa, loại thảo dược này giúp giảm nhiễm trùng và đau răng, áp dụng dầu đinh hương trên 1 đầu tăm tẩm bông và chà xát lên hàm răng của bạn, sau đó súc miệng sạch bằng nước trắng.

Muối giảm ê buốt

Súc miệng bằng nước muối sau khi ăn và sau khi đánh răng là biện pháp giảm ê buốt cho răng của bạn rất tốt, một lớp mỏng màng muối bên ngoài răng giúp bảo vệ men răng chống lại các vi khuẩn làm mòn men răng mà từ đó bảo vệ được ngà răng.

Niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu có nhiều điểm nổi bật, phòng khám áp dụng công nghệ chỉnh nha mới mẻ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để tìm ra phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN