NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Vì sao phải thực hiện?

Theo dõi trên:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Răng cửa em bị sâu và vỡ 1 góc nên em muốn bọc sứ răng cửa để khắc phục tình trạng này. Nghe nói hiện nay có nhiều loại răng sứ với các mức giá khác nhau. Em muốn được nha khoa tư vấn giúp chi phí từng loại răng để dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị. Em xin cảm ơn! (Hương Giang – Tây Ninh)

Chào Hương Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng điều trị về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu cũng như biết có nên bọc răng sứ trong trường hợp của mình không, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Vì sao phải thực hiện? 1
Sâu răng diễn biến ở nhiều mức độ*

Vì sao phải bọc sứ răng sâu?

Răng sâu mắc phải do nhiều nguyên nhân và cũng để lại nhiều hậu quả nặng nề. Răng bị sâu do vi khuẩn xâm nhập vào men răng, phá hủy men răng, gây hại tủy mà nguyên nhân sâu xa chính là bởi người bệnh chưa chú tâm trong việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng. Răng sâu diễn biến ở nhiều mức độ khác nhau. Răng càng sâu phức tạp càng gây ra nhiều biến chứng nặng nề.

Để giải quyết tình trạng răng sâu và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng nặng hơn, bác sĩ khuyên bạn nên sớm tìm tới các trung tâm nha khoa, thực hiện điều trị răng sâu và tiến hành bọc sứ cho răng. Việc làm này vừa giúp khắc phục răng bị hư hỏng do sâu răng vừa giúp bảo vệ răng không bị mất đi, cản trở sự ảnh hưởng của răng sâu đến các răng lân cận.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Vì sao phải thực hiện? 2
Bọc răng sứ giúp bảo vệ răng và mang lại hàm răng thẩm mỹ hơn*

Bọc răng sứ không chỉ giúp khắc phục răng sâu hiệu quả mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng. Răng sứ thay thế cho răng bị sâu được chế tác với hình dạng và màu sắc giống hệt răng thật. Do đó, hãy thực hiện bọc răng sứ cho răng bị sâu để sở hữu hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ hơn.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? 

Tình trạng răng miệng là một trong những yếu tố quyết định bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu. Trước khi bọc răng sứ cho răng sâu, bác sĩ tiến hành cạo sạch vết răng sâu cũng nhưng tổn thương khác do răng sâu gây ra. Cũng vì điều này mà giá thành bọc sứ cho trường hợp bệnh nhân sâu răng có thể phát sinh so với các vấn đề khác. 

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Vì sao phải thực hiện? 3
Nhiều loại răng sứ với các mức giá áp dụng khác nhau*

Với sự ra đời và đưa vào áp dụng của nhiều loại răng sứ thì bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu cũng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí từng loại răng sứ dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng

 

Hy vọng, với lời giải đáp thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu trên đây, Hương Giang có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả. Để có dịch vụ bọc răng sứ an toàn, mang lại kết quả cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm để tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn chính xác nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng những cách tẩy trắng răng hiện đại giúp bệnh nhân khắc phục nhanh hàm răng ố vàng, xỉn màu với chi phí phải chăng. Từ đó sở hữu nụ cười đẹp, hàm răng trắng sáng dài lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN