NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hô tuy chưa được áp dụng phổ biến như các phương pháp nha khoa khác nhưng đây lại là giải pháp tối ưu cho những người sở hữu răng hô muốn nhanh chóng khắc phục khiếm khuyết của mình. Với bọc răng sứ, bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian điều trị như niềng răng, cũng không cần phải lo ngại về việc ảnh hưởng đến sức khỏe như phẫu thuật hàm. Vậy trên thực tế có nên bọc răng sứ cho răng bị hô không? Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Sự ra đời của nhiều dịch vụ nha khoa là điều kiện thuận lợi để bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ. Hiện nay, một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất chính là bọc răng sứ titan, răng toàn sứ. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cho mình ca bọc răng với loại răng sứ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. 

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô 1
Thao tác bọc răng sứ*

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô

Bọc răng sứ cho răng hô là hình thức bác sĩ sử dụng mão răng được làm từ sứ (hoặc kết hợp giữa sứ với các hợp kim khác) gắn lên răng lên hô sau khi được mài nhỏ cùi răng thật. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 2 – 3 lần tái khám và mỗi lần cách nhau 2 – 3 ngày. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với các trường hợp hô nhẹ do răng gây ra. Do đó, khi không may bị hô móm nhẹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn bọc răng sứ thay vì niềng răng để rút ngắn thời gian điều trị.

Trên thực tế, bọc răng sứ chỉ là kỹ thuật nha khoa đơn giản, không gây xâm lấn đến các mô mềm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, phương pháp này lại không được khuyến khích sử dụng với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc người có cơ địa chưa ổn định như trẻ em dưới 16 tuổi. Trước khi tiến hành dịch vụ, bạn cần thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng tại trung tâm nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô 2
Áp dụng bọc răng sứ hiệu quả cho răng hô nhẹ*

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô tại nha khoa

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, bác sĩ áp dụng quy trình bọc răng sứ cho răng hô theo quy chuẩn đạt chuẩn. Cụ thể, bạn sẽ được trải nghiệm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra và phân tích cụ thể tình trạng răng miệng, khiếm khuyết mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời từ đó, tư vấn các thông tin về dịch vụ sắp diễn ra cho bạn.

Bước 2: Nhằm đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh, bác sĩ áp dụng các kỹ thuật loại bỏ cao răng, các phương pháp điều trị bệnh lý răng miệng.

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô 3
Điều trị các bệnh lý răng miệng*

Bước 3: Khách hàng trải qua quá trình mài cùi răng nhẹ nhàng. Bác sĩ mài răng với tỉ lệ phù hợp. Sau đó, sử dụng mẫu thạch cao lấy dấu răng cụ thể của từng khách hàng với khiếm khuyết răng cụ thể.

Bước 4: Các dữ liệu cùng mẫu dấu răng được gửi về bộ phận Labo để tiến hành chế tác răng sứ. Trong khoảng thời gian này, khách hàng được đeo răng tạm lên cùi để đảm bảo thẩm mỹ cũng như việc ăn uống.

Bước 5: Bọc răng sứ cho răng hô diễn ra bằng việc bác sĩ dùng răng sứ đã hoàn thiện, lắp vào vị trí cùi răng và cố định lại bằng keo nha khoa chuyên dụng. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ kiểm tra lại 1 lần nữa kết quả, đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian điều trị hô 4
Răng sứ được chế tạo có hình dạng, kích thước như răng thật*

Chắc hẳn, thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô trên đây của chúng tôi đã giúp thu nhận thêm những kiến thực nha khoa bổ ích cho mình. Nếu không may đang gặp phải các khiếm khuyết về răng, các bệnh lý nha khoa, hãy đến ngay trung tâm để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể và tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN