NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng sâu để hàm răng chắc khỏe

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng sâu được khuyên dùng nhằm bảo toàn hàm răng, hoàn thiện chức năng ăn nhai cho răng. Ngày nay, khách hàng thường lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ titan khi điều trị răng sâu. Dịch vụ này vừa đảm bảo được nhu cầu thiết yếu đề ra, vừa có giá thành phải chăng. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trên, nha khoa xin chia sẻ các thông tin cơ bản dưới đây!

Các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa răng sứ ngày càng gần gũi với quý khách hàng, nhất là khi nhu cầu sở hữu nụ cười đẹp, cuốn hút ngày càng tăng cao. Không chỉ giúp khắc phục các khiếm khuyết răng hư hỏng do bệnh lý răng miệng gây ra, bọc răng sứ còn giúp mang lại bạn nụ cười đẹp với hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ. Vậy bạn có nên bọc răng sứ không khi bị sâu răng?

Bọc răng sứ cho răng sâu để hàm răng chắc khỏe 1
Sâu răng là bệnh lý thường gặp phải nhất*

Bọc răng sứ cho răng sâu cho hàm răng chắc khỏe

Răng bị sâu là một trong những tình trạng răng miệng khá phổ biến. Răng bị sâu chủ yếu là do bản thân người bệnh không áp dụng chế độ chăm sóc khoa học. Thêm vào đó là một chế độ ăn uống thiếu cân nhắc. Răng sâu diễn biến ở nhiều mức độ và mỗi giai đoạn phát triển của bệnh lý này gây ra nhiều ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của bạn.

Răng sâu không chỉ mang đến cảm giác đau đớn, khó chịu, làm hơi thở có mùi gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, giao tiếp cũng như khiến việc vệ sinh ráng gặp nhiều khó khăn. Khi sâu răng phát triển tới giai đoạn nặng hơn, nướu có dấu hiệu sưng tấy, đỏ thẫm hoặc mưng mủ. Giai đoạn này nếu không điều trị kịp thời, răng bị sâu có thể gây ảnh hưởng đến các răng lân cận, thậm chí gây mất răng.

Hiện nay, điều trị sâu răng thông qua việc giải quyết các nhân tố gây bệnh chứa trong khoang miệng, đồng thời làm sạch tủy tại nha khoa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Điều trị xong các bệnh lý, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu để hỗ trợ chức năng ăn nhai cho chiếc răng này cũng như hoàn thiện thẩm mỹ hàm răng.

Bọc răng sứ cho răng sâu để hàm răng chắc khỏe 2
Thao tác bọc răng sứ cho răng bị sâu*

Bằng việc sử dụng răng sứ có khả năng chịu chực tốt gắn vào bên ngoài răng thật (sau khi được mài cùi), bọc răng sứ cho răng sâu giúp bạn sở hữu chiếc răng hoàn chỉnh và tự nhiên. Với chiếc răng này, bạn có thể tự tin tham gia mọi hoạt động ăn uống trong nhiều năm liền.

Thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng sâu diễn ra khi bác sĩ xác nhận sâu răng không tái phát. Lúc này, bác sĩ tiến hành mài nhỏ cùi răng sau và sử dụng mẫu thạch cao lấy dấu răng của bạn. Các số liệu và mẫu răng thu thập được được gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ phù hợp.

Bọc răng sứ cho răng sâu để hàm răng chắc khỏe 3
Quy trình bọc răng sứ*

Sau khi chiếc răng sứ được thiết kế đúng tỉ lệ răng thật của bạn được chế tạo hoàn chỉnh, bác sĩ sử dụng răng này gắn lên cùi răng được mài trước đó. Răng này được cố định thông qua keo dính nha khoa. Chỉ khoảng sau đó 2 giờ đồng hồ, bạn có thể sử dụng răng sứ như thật, tham gia các hoạt động ăn uống tự nhiên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ bọc răng sứ cho răng sâu bạn nên tìm hiểu khi có nhu cầu thực hiện. Một hàm răng hoàn chỉnh không chỉ giúp bạn hoàn thiện thẩm mỹ, duy trì tốt các hoạt động ăn nhai mà còn giúp hạn chế tối đa các vấn đề, bệnh lý nha khoa. Do đó, hãy thăm khám và tiến hành bọc răng sứ khi không may bị sâu răng hoặc gặp phải các vấn đề khác về màu sắc, hình thể trên răng.

Bệnh nhân có thể khắc phục tình trạng hô vẩu với chi phí phải chăng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Muốn biết niềng răng hô bao nhiêu tiền bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN