NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì? Em định thực hiện niềng răng để khắc phục nhược điểm răng thưa. Song, nghe bạn bè khuyên nên bọc răng sứ để sớm sở hữu hàm răng đẹp. Hiện nay có dịch vụ bọc răng sứ titan khá thành cũng khá rẻ nữa. Tuy nhiên em chưa hiểu lắm về phương pháp này. Mong được bác sĩ tư vấn có nên bọc răng sứ trong trường hợp này không ạ. Rất cảm ơn bác sĩ! (Thu Vân – Quảng Trị)

Chào Thu Vân!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề răng thưa cũng như nguyện vọng khắc phục của mình về tại nha khoa. Hiện nay, bọc răng sứ cho răng thưa cũng là một trong những dịch vụ khá hot, lấy được niềm tin của đông đảo khách hàng. Để giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật này, dưới đây là những thông tin tư vấn của trung tâm chúng tôi:

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không? 1
Các trường hợp răng thưa cần khắc phục*

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không?

Răng thưa là tình trạng giữa những chiếc răng có kẽ hở gây mất thẩm mỹ. Hơn thế, khi răng thưa, các thức ăn dễ bám vào răng gây nên tình trạng hôi miệng và là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh. Do đó, việc khắc phục răng thưa là điều cần thiết để sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ.

Hiện nay, bạn có thể khắc phục răng thưa bằng phương pháp trám răng, bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tuy nhiên, trám răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ không cao. Niềng răng tuy mang hiệu quả tối ưu nhưng lại tốn quá nhiều thời gian trong việc điều trị. Lúc này, bọc răng sứ cho răng thưa chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không? 2
Nên áp dụng bọc răng sứ khắc phục răng thưa*

Bọc răng sứ cho răng thưa vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa có thời gian điều trị nhanh. Hơn nữa, đây là phương pháp an toàn, không tác động đến mô mềm, nướu. Với dịch vụ bọc răng sứ, bạn có đa dạng sự lựa chọn về các loại răng sứ, được áp dụng với nhiều mức giá phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ cho răng thưa đạt yêu cầu

Bọc răng sứ cho răng thưa được áp dụng theo quy trình đạt chuẩn, các thao tác thực hiện dựa theo nguyên tắc an toàn, nhằm giúp khách hàng an toàn trong quá trình thực hiện, cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, phân tích kỹ lưỡng các khiếm khuyết gặp phải. Từ đó, bác sĩ lên kế hoạch bọc răng sứ cho răng thưa cụ thể và tiến hành tư vấn thông tin chi tiết dịch vụ cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không? 3
Kiểm tra, xác định chính xác khiếm khuyết trên răng*

Điều trị bệnh lý răng miệng

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe nha khoa, nếu có phát hiện thấy cao răng hay các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ áp dụng kỹ thuật cạo vôi răng, kỹ thuật điều trị bệnh lý gặp phải. Điều này giúp quá trình bọc răng không xảy ra viêm nhiễm.

Mài răng và lấy dấu hàm

Tùy thuộc vào mức độ răng thưa và tính chất khuôn hàm, bác sĩ mài răng theo tỉ lệ nhất định. Sau đó, lấy dấu răng cụ thể của khách hàng bằng mẫu thạch cao. Các số liệu này được tổng hợp và chuyển về bộ phận Labo để tiến hành chế tác răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng thưa

Trong thời gian chế tác răng sứ, khách hàng được gắn lên cùi răng một chiếc răng nhựa để đảm bảo thẩm mỹ và duy trì hoạt động ăn uống. Khi răng sứ được chế tác hoàn thiện, bác sĩ gắn chúng lên cùi răng thật và sử dụng keo dính chuyên dụng để cố định. Kiểm tra lại 1 lần nữa và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Bọc răng sứ cho răng thưa có ưu điểm gì không? 4
Màu răng sứ tương đồng với màu răng thật, đảm bảo thẩm mỹ*

Với những chia sẻ trên đây của nha khoa về dịch vụ bọc răng sứ cho răng thưa, chắc hẳn Thu Vân sẽ sớm có quyết định trong việc nên thực hiện bọc răng hay không. Khi có nhu cầu áp dụng các dịch vụ phục hình răng thưa, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám. kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN