NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Em dự định đi bọc răng sứ cho răng cửa nhưng lại e ngại vì mình mới chỉ 18 tuổi thôi. Không biết ở độ tuổi này thì bọc răng sứ có tốt không và khi thực hiện cần phải lưu ý những điều gì ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! Em xin cảm ơn nhiều ạ! (Trâm Anh – Đồng Nai)

Chào Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ nha khoa cũng như gửi thắc mắc bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không của mình về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ các thắc mắc trên, đồng thời nắm rõ những lưu ý khi thực hiện dịch vụ, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì? 1
Răng đẹp giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt*

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ răng, tình trạng răng sai lệch, hô – móm, thưa, tình trạng răng bị nhiễm màu hay không đều màu… gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt cũng như hạn chế chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, các khiếm khuyết về răng còn là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, gây nên các bệnh lý răng miệng. Do đó, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện khắc phục và điều trị các khiếm khuyết trên răng sớm để bảo vệ răng miệng.

Hiện nay, bọc răng sứ chính là giải pháp tốt để bạn khắc phục và điều trị các vấn đề nhắc trên. Đây là hình thức bác sĩ sử dụng mão sứ có hình dạng, màu sắc giống hệt răng thật, đồng thời có độ bền chắc cao chụp lên trên cùi răng thật được mài sẵn nhằm mục đích phục hình chiếc răng này. Theo đó, sau khi thực hiện, bạn được sở hữu hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ và chắc khỏe. Tuy nhiên, bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không vẫn còn là điều nhiều khách hàng quan ngại hiện nay.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì? 2
Kỹ thuật bọc răng sứ*

Trên thực tế, bọc răng sứ chỉ là quá trình can thiệp vào men răng, mài bớt men răng theo tỉ lệ thích hợp chứ không gây xâm lấn vào nướu hay các mô cơ mềm nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa, các chất liệu chế tác ra mão sứ cũng được kiểm định an toàn và thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Hơn nữa, bọc răng sứ không chỉ đơn giản là phương pháp thẩm mỹ răng mà còn là giải pháp điều trị và bảo vệ răng. Do vậy, bạn không cần lo lắng bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không khi được áp đụng đúng kỹ thuật.

Cần làm gì trước và sau khi bọc răng sứ?

Để có một dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chắc hơn vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, trước và sau khi thực hiện, hãy nắm rõ các điều như sau:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì? 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện*

Trước khi bọc răng

Tuy bọc răng sứ không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng quá trình mài răng và chế tạo mão sứ đòi hỏi độ chuẩn xác cao. Chúng chỉ diễn ra chuẩn xác khi được tiến hành bởi người có trình độ chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Mà các yếu tố này chỉ quy tụ tại địa chỉ nha khoa uy tín. Do vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp để bọc răng sứ. 

Sau khi bọc răng

Răng sứ tuy có độ bền chắc cao và không có men răng thật nhưng không có nghĩa là nó không chịu sự tác động tiêu cực từ bên ngoài vào. Do vậy, răng này cũng cần được chăm sóc và bảo vệ như răng thật. Hãy tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, vệ sinh răng để duy trì ổn định các chức năng của răng và kéo dài tuổi thọ cho răng.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Cần làm gì? 4
Vệ sinh răng sứ như răng thật*

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn phần nào giúp Trâm Anh trút bỏ được thắc mắc bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, thăm khám sức khỏe và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ chuyên khoa khi có nhu cầu bọc răng sứ.

Răng cửa nếu gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng implant răng cửa giúp bệnh nhân bị mất răng nhanh chóng tìm lại hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN