NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nên làm gì?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nghe nói bọc răng sứ titan có thể khắc phục trường hợp răng hàm bị sứt mẻ hiệu quả và dịch vụ này cũng có khá thành khá phải chăng. Em không may bị sứt mẻ răng hàm và muốn lựa chọn kỹ thuật này. Tuy nhiên, em vẫn còn khá băn khoăn là loại răng này có gây hôi miệng không. Trường hợp của em có nên bọc răng sứ không vậy bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm nhất. Chân thành cảm ơn ạ! (Ngọc Trâm – Quận 5, Tp HCM)

Chào Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình không may gặp phải cũng như thắc mắc bọc răng sứ có bị hôi miệng không về tại trung tâm nha khoa. Có thể nói, bọc răng sứ là dịch vụ khá phổ biến và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Nha khoa sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phục hình này qua các thông tin dưới đây:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nên làm gì? 1
Một hàm răng đẹp và thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn*

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 

Bọc răng sứ là dịch vụ được áp dụng nhằm khắc phục các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng. Theo đó, bác sĩ sử dụng mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật nhằm giúp bạn hoàn thiện hàm răng, duy trì tốt các hoạt động ăn nhai. Chính vì vậy, đây là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin chọn khi có mong muốn sở hữu hàm răng khỏe đẹp. Vậy bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Trên thực tế, răng sứ có nhiều loại và nguy cơ gặp phải các biến cố như hôi miệng, đen viền nướu, lộ sườn răng… của các dòng răng sứ kim loại cao hơn so với răng toàn sứ. Tuy nhiên, các sự cố trên không xảy ra ngẫu nhiên mà thường gặp phải bởi nhiều nguyên nhân, có cả khách quan hoặc chủ quan.

Khi bạn áp dụng dịch vụ tại cơ sở nha khoa kém chất lượng, răng sứ không trùng khít với cùi răng. Lúc này, các thức ăn dễ bám vào răng, vi khuẩn cũng có cơ hội xâm nhập vào cùi răng thật dẫn tới mùi hôi miệng thường gặp. Bên cạnh đó, nếu việc áp dụng bọc răng đúng kỹ thuật nhưng trong quá trình sử dụng, khách hàng lơ là trong công tác chăm sóc, vệ sinh răng miệng thì răng sứ bị hôi miệng cùng các vấn đề khác diễn ra là điều dễ hiểu.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nên làm gì? 2
Răng sứ có thể gây hôi miệng nếu phục hình không đúng cách*

Nên làm gì sau bọc răng sứ là tốt nhất?

Chính vì lời giải đáp bọc răng sứ có bị hôi miệng không tùy thuộc vào sự lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng như chế độ chăm sóc răng miệng sau thẩm mỹ của bạn nên khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, khách hàng cần chú ý một số điều cơ bản sau đây:

– Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị các bệnh lý răng miệng gặp phải, xử lý nhanh các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng, cho một sức khỏe nha khoa ổn định.

– Sau khi thực hiện dịch vụ, cần áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học. Răng sứ cũng xảy ra nhiều vấn đề nếu không được bảo vệ. Do đó, hãy vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng răng sứ như đối với răng thật.

– Răng sứ tuy có độ bền chắc cao và màu sắc tự nhiên nhưng vẫn có nguy cơ bị đổi màu, sứt mẻ, gãy vỡ… Chính vì thế, hãy hạn chế sử dụng các thức ăn quá cứng, quá nóng, quá lạnh. Tránh tối đa sự tác động lên răng sứ.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nên làm gì? 3
Cần áp dụng chế độ chăm sóc răng phù hợp*

– Khi không may gặp phải bất kỳ biến cố nào trong quá trình sử dụng răng sứ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc cấp tốc đến tại trung tâm nha khoa để khắc phục cũng như hưởng các chính sách bảo hành răng.

Như vậy, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây chắc hẳn Ngọc Trâm đã có lời giải đáp bọc răng sứ có bị hôi miệng không cho mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể. Từ đó, bác sĩ có thể giúp bạn tìm ra giải pháp áp dụng tốt nhất, đồng thời giải quyết các vấn đề nha khoa còn tồn tại, cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ hơn mỗi ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN