NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có đắt không? Khi nào nên thực hiện?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có đắt không? Em bị mẻ răng cửa và có ý định bọc răng sứ cho răng cửa. Tuy nhiên, lại nghe nhiều người bảo mẻ răng không nhất thiết phải bọc răng sứ vì chi phí đắt. Nay em muốn nhờ sự tư vấn của nha khoa là bọc răng sứ có tốt không và chi phí thực hiện như thế nào. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa. (Minh Nhật – Kiên Giang)

Chào Minh Nhật!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khiếm khuyết răng cửa mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ bọc răng sứ có đắt không cũng như trường hợp của mình có nên thực hiện không, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Bọc răng sứ có đắt không? Khi nào nên thực hiện? 1
Hàm răng đẹp cho bạn nụ cười xinh*

Khi nào nên bọc răng sứ?

Các chuyên gia nha khoa cho biết, tuổi tác và các vấn đề gặp phải về răng miệng tỉ lệ thuận với nhau. Nghĩa là, khi tuổi càng cao thì nguy cơ mắc phải các bệnh lý răng miệng càng tăng. Do vậy, bạn cần chăm sóc răng miệng đúng cách, cũng như chú tâm đến chúng nhiều hơn một chút. Điều này giúp bạn có thể xử lý kịp thời khi gặp phải các vấn đề răng miệng, giữ cho hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Đặc biệt, nếu đã và đang gặp phải các tình trạng, bênh ký răng miệng thì hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ giúp bạn bọc răng sứ, lấy lại hàm răng thẩm mỹ, bền chắc hơn. Các trường hợp cần bọc răng sứ phổ biến là:

– Răng bị sâu hoặc gặp phải các bệnh lý răng miệng. Sau khi điều trị thường để lại những lỗ hỏng nên bọc răng sứ để hoàn thiện thẩm mỹ, đồng thời cũng đề phòng tránh bệnh lý tái phát.

– Răng bị vỡ lớn trám tái tạo không hiệu quả, dễ rơi miếng trám cũng nên áp dụng bọc răng sứ để có hiệu quả tốt hơn.

Bọc răng sứ có đắt không? Khi nào nên thực hiện? 2
Các trường hợp nên bọc răng sứ*

– Răng bị hư, chết tủy cần bọc răng sứ để bảo toàn răng và bảo vệ các răng khác.

– Răng bị nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

– Răng bị hô, chìa, vẩu nhẹ, răng bị thưa, hở kẽ, răng bị mọc lệch, lộn xộn… các trường hợp này cũng có thể áp dụng bọc răng sứ cho răng đều đặn, thẳng hàng.

Bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ trong trường hợp răng gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Xét về lợi ích, đây là phương pháp đã được chứng minh an toàn, hiệu quả và cho phép phục hình cả chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. 

Trên thực tế, bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách hàng cũng như chủ quan mà chỉ tại trung tâm nha khoa bạn mới được tư vấn chính xác nhất. Theo đó, các yếu tố chi phối chi phí bọc răng bao gồm: Số lượng răng sứ cần bọc, loại răng sứ được lựa chọn, tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi bệnh nhân. 

Bọc răng sứ có đắt không? Khi nào nên thực hiện? 3
Các loại răng sứ có giá thành khác nhau*

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bảng giá các loại răng sứ để giúp bạn trút bỏ 1 phần lo ngại bọc răng sứ có đắt không của mình:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng 12.000.000 / răngVĩnh viễn
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Như vậy, bọc răng sứ có đắt không cũng như chi phí áp dụng cụ thể khác nhau cho từng trượng hợp. Do vậy, khi không may gặp phải các khiếm khuyết về răng và có nhu cầu phục hình, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể, phân tích và tư vấn chính xác nhất các thông tin về dịch vụ.

Răng sứ Cercon mang đến hiệu quả phục hình răng miệng cao. Vậy răng sứ cercon giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá làm răng sứ Cercon cụ thể trên trang web, bạn có thể truy cập vào đó để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN