NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Tôi bị sứt mẻ răng cửa nên muốn tới nha khoa thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa. Nghe nói hiện nay răng sứ kim loại có chi phí rẻ nhất và vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ tốt. Vậy tôi có nên bọc răng sứ hay không và chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Mong được nha khoa tư vấn! (Ngọc Mỹ – Tây Ninh)

Chào Ngọc Mỹ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng đang gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu cũng như hiểu hơn về răng sứ kim loại, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu là hợp lý nhất? 1
Răng sứ kim loại*

Bọc răng sứ kim loại là gì?

Bọc răng sứ kim loại là hình thức sử dụng mão răng sứ (được làm từ sứ và hợp kim loại) gắn lên cùi răng thật sau khi được mài cùi với tỉ lệ phù hợp. Mão răng sứ được đánh giá cao về độ bền, đồng thời thực hiện chức năng ăn nhai linh hoạt. Về hình thức, răng sứ kim loại cũng được chế tạo với hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng thật. Do đó, răng sứ vừa giúp đảm bảo hoàn thiện việc ăn uống, vừa khôi phục thẩm mỹ khi được phục hình.

Bọc răng sứ kim loại được khuyên nên áp dụng cho các trường hợp khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nứt nẻ, răng hư hỏng do các bệnh lý răng miệng, răng khấp khểnh hay lệch lạc nhẹ, hô – mom nhẹ, răng thưa, các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hoặc không đều màu. Áp dụng bọc răng sứ không chỉ giúp hoàn thiện về mặt hình thức mà còn bảo vệ răng tránh khỏi các bệnh lý gây hại.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu là hợp lý nhất? 2
Đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai*

Hiện nay, theo các chuyên gia nha khoa, răng sứ kim loại tuy không phải là loại răng sứ cao cấp nhất, có khả năng hoàn thiện thẩm mỹ và thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất. Song, đây lại là loại răng sứ phù hợp hơn cả với phần đông khách hàng do có giá thành phải chăng. Vậy bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Thực hiện bọc răng sứ kim loại, đầu tiên, khách hàng được kiểm tra, thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng. Thao tác này nhằm đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm trong quá trình bọc sứ. Đồng thời cũng giúp bạn bảo vệ tốt hàm răng, cho răng hoạt động ăn nhai chất lượng về sau. Nếu khoang miệng của khách hàng còn quá nhiều vấn đề tồn tại, chi phí bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu có thể cao hơn so với người có sức khỏe nha khoa tốt.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu là hợp lý nhất? 3
Thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi bọc răng sứ*

Để giúp bạn hình dung cụ thể hơn, bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay, nha khoa xin chia sẻ bảng giá các loại răng sứ được áp dụng mới nhất như sau:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ crom cobalt 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng  

Trên đây là lời giải đáp bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu nha khoa muốn gửi đến Ngọc Mỹ. Để biết chính xác chi phí dịch vụ mình cần chuẩn bị, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại. Nếu còn những thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các bệnh lý răng miệng, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Răng khôn có dấu hiệu mọc ngầm, mọc lệch cần phải nhổ bỏ. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề cao, thực hiện nhổ răng khôn an toàn, loại bỏ chân răng nhanh chóng, không gây đau đớn quá nhiều cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN