NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ kim loại thường – Các thông tin cơ bản

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi bọc răng sứ cho răng cửa hoặc răng hàm. Tuy nhiên, theo tính chất của loại răng này, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn bọc cho các răng mặt nhai thay vì áp dụng cho các răng mặt ngoài. Để giúp bạn quyết định có nên bọc răng sứ hay không khi phục hình răng cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ kim loại, nha khoa xin chia sẻ các thông tin dưới đây!

Các khuyết điểm về hình thể và màu sắc trên răng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, đồng thời hạn chế chức năng ăn nhai khiến khổ chủ có quá trình ăn uống thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, một hàm răng không hoàn chỉnh, không đều màu cũng là nguyên nhân hình thành các bệnh lý về răng miệng. Do đó, thực hiện bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên răng.

Bọc răng sứ kim loại thường - Các thông tin cơ bản 1
Răng được làm từ sứ và kim loại*

Bọc răng sứ kim loại thường là gì?

Bọc răng sứ kim loại thường là hình thức bác sĩ sử dụng mão răng sứ được chế tạo bởi 2 thành phần chính là sườn kim loại và vỏ mão sứ chụp lên trên răng mang khiếm khuyết sau khi chiếc răng này đã mài cùi. Răng sứ kim loại được chế tạo với hình dạng, kích thước và màu sắc rất giống với răng thật. Xét về chức năng, mão răng sứ thực hiện tốt chức năng ăn nhai và có độ bền khá cao.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ kim loại thường khi không may bị sứt mẻ răng, gãy vỡ hay nứt nẻ răng, răng bị nhiễm màu hoặc không đều màu, răng thưa, hô – móm hay khấp khểnh nhẹ do răng… Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ thăm khám kiểm tra và điều trị các vấn đề, bệnh lý nha khoa còn tồn tại, giúp bạn duy trì tốt sức khỏe nha khoa, đồng thời hạn chế các rủi ro xảy ra khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ kim loại thường - Các thông tin cơ bản 2
Đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai*

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Trên thực tế, bọc răng sứ kim loại thường có thể khắc phục hiệu quả và nhanh chóng các nhược điểm gặp phải trên răng, mang lại cho bạn hàm răng không chỉ thẩm mỹ và còn chắc khỏe. Hơn nữa, kỹ thuật áp dụng phương pháp này cũng không quá phức tạp, không gây xâm lấn nên đảm bảo an toàn khi thực hiện. 

Bên cạnh đó, các thành phần cấu thành răng sứ kim loại có tính tương quan sinh học cao, được chứng minh an toàn với cơ thể con người và lành tính khi sử dụng trong môi trường khoang miệng. Do đó, mọi khách hàng có men răng chắc khỏe, xương răng ổn định, không đang mang thai và cho con bú đều có thể sử dụng dịch vụ bọc răng sứ kim loại thường.

Bọc răng sứ kim loại thường - Các thông tin cơ bản 3
Có thể bị đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng*

Tuy được nhiều khách hàng lựa chọn và có nhiều ưu điểm, song răng kim loại không phải là sự lựa chọn tốt nhất để phục hình, nhất là đối với răng cửa. Bởi loại răng này có sườn là kim loại nên vẫn bị lộ màu đen khi có ánh sáng đèn chiếu vào. Sau nhiều năm sử dụng răng này cũng có thể bị lộ viền nướu.

Bọc răng sứ kim loại thường có đắt không?

Bọc răng sứ kim loại thường có mức chi phí áp dụng khá thấp so với các loại răng khác bởi còn một số thiếu sót nhất định về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn muốn có sự lựa chọn tốt hơn với khả năng chi trả cao hơn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về các loại răng toàn sứ.

Bọc răng sứ kim loại thường - Các thông tin cơ bản 4
So với răng toàn sứ, răng sứ kim loại có giá thành rẻ*

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ kim loại thường. Khi không may mắc phải các khuyết điểm trên răng và có nhu cầu phục hình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ phục hình tốt nhất.

Răng khôn hay răng hàm số 8 mọc lên sau cùng gây đau đớn, thậm chí là sốt nhẹ. Bệnh nhân cần phải nắm bắt triệu chứng mọc răng khôn, từ đó tìm ra hướng xử lý hiệu quả, loại bỏ cảm giác đau nhức kéo dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN