NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ titan có tốt không? Loại nào tốt nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi bị sứt mẻ răng cửa và muốn thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa để khắc phục tình trạng trên. Nghe nói hiện nay răng sứ titan có giá thành khá rẻ nên muốn lựa chọn loại răng này. Mong được bác sĩ tư vấn giúp cho bọc răng sứ có tốt không với răng sứ titan. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Khoa Nam – Phú Yên)

Chào Khoa Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng phục hình răng sứ cũng như gửi thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc của mình cũng như tìm ra loại răng sứ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, điều kiện chi trả của bản thân, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Bọc răng sứ titan có tốt không? Loại nào tốt nhất? 1
Răng sứ titan có cấu tạo 2 phần*

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ titan có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Một trong những ưu điểm lớn của dòng răng sứ này là khá lành tính, không gây kích ứng, dị ứng trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, đây là loại răng còn uống nhạy cảm với các đồ nóng, lạnh, chua, cay… Cũng như các loại răng khác, răng sứ titan thường được sử dụng khắc phục các khiếm khuyết về màu sắc và hình dạng răng, giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, duy trì thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Tuy nhiên, giải pháp cho thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không, bác sĩ nha khoa cho biết, răng sứ titan có bản chất là phần khung được làm từ kim loại nên khi chịu sự tác động của axit, vi khuẩn, thực phẩm trong môi trường khoang miệng sẽ gây ra tình trạng đen viến nướu. Dần dần, răng hoạt động trong thời gian dài sẽ bị sậm màu quanh viền răng và bạn phải thay mão răng khác để đảm bảo thẩm mỹ. Bên cạnh đó, loại răng này cũng bị hiện phần sườn kim loại bên trong nếu có ánh đèn led tác động chiếu vào.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Loại nào tốt nhất? 2
Viền nướu bị đen sau nhiều năm sử dụng*

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc răng sứ. Bọc răng sứ titan có tốt không còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và tình trạng răng miệng của mỗi người. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những hạn chế của răng sứ titan, bạn có thể lựa chọn cho mình răng toàn sứ. Đây là loại răng có giá thành khá cao nhưng khắc phục hiệu quả được các nhược điểm của dòng răng sứ kim loại. Cụ thể, răng toàn sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Răng toàn sứchịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Bọc răng sứ không kim loại được chứng nhận đảm bảo sức bền hàng chục năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng.

– Được cấu tạobằng sứ nên răng sứ này không gây thâm đen viền nướu, không đổi màu, không bị nhiễm màu và có độ tương hợp sinh học cao. Khi ánh sáng chiếu vào thì răng sứ giống như răng thật.

– Răng toàn sứ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, không kích ứng cho nướu và lành tính với cơ thể. Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại, hạn chế tối đa việc mài cùi răng thật.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Loại nào tốt nhất? 3
Các loại răng toàn sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Với những thông tin nha khoa chia sẻ trên, chắc hẳn Khoa Nam đã tìm ra lời giải đáp bọc răng sứ titan có tốt không cho mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và tiến hành bọc răng sứ với loại răng phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc nào khác về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý răng miệng.

Bệnh nhân có răng gãy vỡ có thể thực hiện trồng răng sứ cercon để khắc phục. Hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, tìm ra giải pháp phù hợp khắc phục nhanh chiếc răng sứt mẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN