hotline

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

10 Tháng Năm, 2019 | Bọc răng sứ thẩm mỹ | 1602 lượt xem

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tôi muốn bọc sứ răng cửa vì chiếc răng này không may bị mẻ góc gây mất thẩm mỹ. Nghe nói hiện nay có nhiều loại răng sứ để lựa chọn và chúng có chi phí áp dụng khác nhau. Do vậy, rất mong được nha khoa chia sẻ giá thành chi tiết từng loại răng sứ để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. Trường hợp của tôi có nên bọc răng sứ để khắc phục khiếm khuyết răng cửa hay không vậy? (Thu Hường – Gò Vấp, Tp HCM)

Chào Thu Hường!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng cửa bị mẻ góc không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn có nên bọc răng sứ hay không cũng như giải bỏ thắc mắc trên, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin như sau:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 1

Răng cửa bị sứt mẻ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ*

Vì sao nên bọc sứ cho răng cửa?

Răng cửa có giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời cũng có chức năng hỗ trợ việc nghiền nát thức ăn. Khi răng cửa gặp những hư tổn, vai trò thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bị giảm suốt. Điều này không chỉ khiến bạn gặp e ngại trong giao tiếp, có quá trình ăn uống thiếu tự nhiên mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nha khoa. Một chiếc răng sứt mẻ nếu không được khắc phục sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, từ đó ảnh hưởng đến các răng lân cận và đến một lúc nhất định nào đó sẽ phát triển thành bệnh lý.

Hiện nay, để khắc phục hiệu quả khiếm khuyết răng sứt mẻ, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng bọc răng sứ. Đây là phương pháp sử dụng mão răng giả, được làm từ sứ nguyên khối hoặc kết hợp giữa sứ với hợp chất kim loại, có màu sắc và hình dạng giống hệt răng thật để thay thế cho răng thật mang khuyết điểm. Răng sứ cũng đảm bảo chức năng ăn nhai gấp nhiều lần răng thật.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2

Bọc răng sứ được tiến hành trong điều kiện vô trùng*

Bọc răng sứ là phương pháp có kỹ thuật không quá phức tạp, không gây đau đớn và không xâm lấn khi thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng với tỉ lệ phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi (vì xương hàm và răng còn yếu), phụ nữ mang thai, đang cho con bú (những người có cơ địa không ổn định). 

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Mỗi loại răng sứ được áp dụng sẽ quy trình bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu khác nhau. Theo đó, bạn có thể tham khảo giá thành của các loại răng sứ cụ thể như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng

Dịch vụ bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu không chỉ được quyết định bởi loại răng sứ khách hàng lựa chọn mà còn được xây dựng khách quan theo tình trạng răng miệng hiện tại. Nếu khách hàng đang mắc phải các bệnh lý răng miệng, vấn đề nha khoa khác, bác sĩ tiến hành điều trị và chi phí dịch vụ có thể phát sinh từ đây. 

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 3

Các loại răng sứ có giá thành khác nhau*

Trên đây là lời giải đáp bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu nha khoa xin gửi đến bạn Thu Hường. Khi có nhu cầu bọc răng, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể và nhân các thông tin tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, các kỹ thuật điều trị bệnh lý răng miệng, quý bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen