NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng khỏe linh hoạt

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng cửa giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết về màu sắc và hình thể trên răng. Từ đó bạn được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ hơn. Hiện nay, nhiều khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và ăn uống sau khi thực hiện bọc răng sứ titan, bọc răng toàn sứ… Vậy khi răng cửa gặp các khuyết điểm cụ thể thì có nên bọc răng sứ không? Hãy cùng nha khoa chúng tôi làm rõ điều này!

Răng cửa không chỉ có chức năng hỗ trợ răng hàm trong việc nghiền nát thức ăn mà còn nắm giữ vai trò thẩm mỹ khá quan trọng trên gương mặt. Vì vậy, khi răng cửa gặp phải các vấn đề gây ảnh hương thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai, việc khắc phục là điều rất cần thiết. Lúc này, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn bọc sứ răng cửa.

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng khỏe linh hoạt 1
Răng đẹp cho nụ cười tự tin*

Bọc sứ răng cửa áp dụng khi nào?

Răng cửa giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt. Khi răng cửa gặp phải các vấn đề về màu sắc và hình thể, thẩm mỹ gương mặt cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, răng cửa cũng hỗ trợ răng hàm trong chức năng ăn nhai, việc răng này mang khiếm khuyết cũng khiến quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng gặp không ít trở ngại. 

Hiện nay, sự ra đời và được áp dụng phổ biến của dịch vụ bọc sứ răng cửa là giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe và thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ bọc sứ răng cửa trong các trường hợp sau:

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ hoặc răng bị mòn mặt nhai gây khó khăn trong quá trình ăn uống, ảnh hưởng thẩm mỹ nụ cười.

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng khỏe linh hoạt 2
Các trường hợp nên bọc sứ*

– Răng bị nhiễm màu nặng do dùng nhiều thuốc kháng sinh, do hóa chất mà áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

– Răng bị thưa hoặc gặp phải các khiếm khuyết nhẹ về hình thể như hô – móm, răng khấp khểnh ở mức độ đơn giản…

Các bước thực hiện bọc sứ răng cửa

Áp dụng dịch vụ bọc sứ răng cửa theo quy trình chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn cần tham gia vào các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng, kiểm tra kỹ lưỡng các khiếm khuyết gặp phải trên răng. Từ đây, lập kế hoạch điều trị và tư vấn cụ thể cho khách hàng về dịch vụ bọc sứ răng cửa sẽ áp dụng.

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng khỏe linh hoạt 3
Điều trị các bệnh lý răng miệng*

Bước 2: Nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện thấy khách hàng còn tồn tại các vấn đề nha khoa khác thì sẽ áp dụng điều trị. Song song với đó là kỹ thuật cạo vôi răng, làm sạch răng miệng nhằm đảm bảo quá trình bọc sứ răng cửa diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Tiến hành mài cùi răng cửa, một số trường hợp, bác sĩ chỉ cần mài mặt răng. Điều này còn tùy thuộc vào từng khiếm khuyết gặp phải trên răng cửa. Sau đó, bệnh nhân được lấy dấu hàm thông qua mẫu thạch cao.

Bước 4: Mẫu dấu răng cùng các tư liệu thông thập được được chuyển về phòng Labo để tiến hành chế tác răng sứ phù hợp. Trong thời gian này, khách hàng được gắn răng tạm lên cùi nhằm đảm bảo thẩm mỹ và hoạt động ăn uống.

Bước 5: Sử dụng rắng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật gắn lên cùi răng đã được mài sẵn trước đó. Những chiếc răng sứ được điều chỉnh lại một lần nữa và cố định thông qua keo nha khoa chuyên dụng. Khách hàng được chỉ dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng, bảo vệ răng sứ tại nhà.

Bọc sứ răng cửa cho hàm răng trắng khỏe linh hoạt 4
Thao tác bọc răng sứ cho răng cửa*

Hiểu rõ các thông tin về dịch vụ bọc sứ răng cửa giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi thực hiện dịch vụ. Hy vọng, những chia sẻ trên đây của nha khoa chúng tôi có thể giúp quý khách hành có sự lựa chọn sáng suốt. Nếu không may gặp phải các vấn đề nói trên về răng cửa, hãy sớm đến tại trung tâm, tiến hành kiểm tra tình trạng răng, sức khỏe nha khoa tổng quát. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn có một dịch vụ phục hình phù hợp và chất lượng nhất.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đưa ra chi phí điều trị khác nhau. Bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi về chi phí niềng răng chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN