NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Chăm sóc răng sứ thế nào?

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Vì răng cửa bị thưa nên em muốn thực hiện bọc sứ răng cửa. Song lại chưa biết giá thành dịch vụ này thế nào. Nghe nói sau khi bọc răng sứ cũng phải áp dụng chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, răng sứ cũng bị hư hỏng và nhiễm màu. Không biết thực hư ra sao và em có nên bọc răng sứ? Bên cạnh đó, mong được tư vấn chi phí thực hiện cụ thể nhất. Cảm ơn bác sĩ! (My My – Gò Vấp, Tp HCM)

Chào My My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nhược điểm răng thưa cũng như nguyện vọng thẩm mỹ về tại nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền cũng như nắm rõ chế độ chăm sóc răng sau bọc sứ tốt nhất, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Chăm sóc răng sứ thế nào? 1
Bọc răng sứ là một trong những phương pháp bọc răng thưa hiệu quả*

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả, có thời gian tiến hành nhanh chóng. Thông qua đó, bác sĩ thực hiện thao tác mài cùi răng với tỉ lệ thích hợp và gắn vào đó một mão sứ có hình dạng kích thước giống hệt như răng thật. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ, cho bạn nụ cười tự tin. Tuy nhiên, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền vẫn là thắc mắc nhiều khách hàng quan tâm khi có nguyện vọng tham gia thẩm mỹ.

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu nha khoa răng sứ ngày càng cao cho quý khách hàng, nhiều loại răng sứ ra đời với giá thành khác nhau. Cụ thể, bạn sẽ hình dung bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền với bảng giá chi tiết các loại răng sứ dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng

 

Trước thực tiến hành bọc răng, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu phát hiện thấy các vấn đề, bệnh lý răng miệng khác, bệnh nhân được điều trị nhanh gọn nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng và có quá trình bọc răng thuận lợi. Và mức chi phí bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền cũng có thể phát sinh tùy theo từng bệnh lý mà bạn gặp phải.

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Chăm sóc răng sứ thế nào? 2
Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng*

Chăm sóc răng sau bọc sứ thế nào?

Bản chất của răng sứ là răng giả nên không hề mắc phải các bệnh lý như sâu răng hay nhiễm màu… Tuy nhiên, răng này vẫn có thể bị bám dính màu từ phía bên ngoài và bị hư hỏng nếu chịu tác động mạnh bên trong. Do đó, bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc phù hợp sau bọc sứ:

Vệ sinh răng miệng

Răng sứ cũng nên chăm sóc như răng thật thông qua việc chải răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ngày. Nên thường xuyên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng để làm sạch mặt răng. Thực hiện thăm khám định kỳ và tiến hành cạo vôi răng ít nhất 6 tháng/lần để chăm sóc răng miệng.

Chế độ ăn uống

Không nên ăn nhai các thức ăn cứng, dai, dẻo để tránh làm răng hoạt động với tần suất cao. Bên cạnh đó, hãy hạn chế các thức ăn quá nóng hay quá lạnh bởi chúng khiến răng dễ bung lỏng. Các thực phẩm như đồ chua, cay dễ gây ê buốt răng cũng không nên ăn nhiều, tránh xa các loại thực phẩm gây màu và thức uống chứa ga, cồn…

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Chăm sóc răng sứ thế nào? 3
Răng sứ cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng như răng thật*

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng My My đã có lời giải đáp bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền của mình cũng như nắm rõ chế độ chăm sóc răng miệng sau bọc sứ phù hợp. Đề thực hiện thẩm mỹ răng sứ hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra nha khoa kỹ lưỡng. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chi phí áp dụng dịch vụ cụ thể nhất.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Để có câu trả lời chính xác về vấn đề này bạn cần phải xem xét qua nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Sở y tế, thực hiện trồng răng sứ an toàn, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN