Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất

Theo dõi trên:
Nội dung

Các loại răng sứ xuất hiện ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu nha khoa thẩm mỹ ngày càng cao của quý khách hàng. Mỗi loại răng sứ có những đặc tính riêng biệt, thích hợp áp dụng giải quyết từng khiếm khuyết gặp phải trên răng. Do đó, việc nắm rõ các tính chất, đặc điểm của các loại răng sứ cần thiết khi bạn có mong muốn thực hiện nha khoa răng sứ.

Hiện nay, các dịch vụ nha khoa răng sứ ngày càng được khách hàng ưa chuộng, nhất là với kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa. Làm răng sứ khi chỉ giúp bạn cải thiện tối đa thẩm mỹ nụ cười mà còn giúp các hoạt động ăn nhai diễn ra tự nhiên, thao tác vệ sinh răng nướu cũng thuận lợi hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trút bỏ mọi lo ngại bọc răng sứ có tốt không cũng như các dịch vụ khác thông qua các thông tin dưới đây!

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất 1
Răng sứ được đánh giá khá cao trong các dịch vụ phục hình răng giả*

Lợi ích bạn nhận được khi làm răng sứ

Làm răng sứ là thao tác thay thế sử dụng răng sứ nhằm thay thế răng bị mất hoặc mang các khiếm khuyết về hình thể mà màu sắc. Phương pháp này được tiến hành an toàn theo quy trình đạt chuẩn. Ngày nay, làm răng sứ được các chuyên gia nha khoa khuyên bạn lựa chọn thực hiện bởi mang đến nhiều lợi ích về thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng.

– Các loại răng sứ có màu sắc tự nhiên như màu men răng, hình dạng kích thước được chế tác chuẩn xác theo tỉ lệ giống với răng thật. Do đó, răng sứ được sử dụng nhìn tự nhiên hệt như răng thật.

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất 2
Các phương pháp trồng răng*

– Răng sứ được đánh giá rất cao về khả năng chịu lực và độ bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt nên thực hiện các hoạt động ăn uống tự nhiên, thuận lợi.

– Răng sứ được kiểm định và chứng minh an toàn với sức khỏe con người bởi không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng trong môi trường khoang miệng.

– Sau làm răng sứ, bạn được sở hữu hàm răng vừa đều, vừa trắng. Điều này giúp việc vệ sinh răng miệng diễn ra thuận lợi, hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây nên các bệnh lý về răng miệng.

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất

Trên thị trường nha khoa có đa dạng các loại răng sứ được áp dụng. Tùy thuộc vào từng khiếm khuyết răng gặp phải, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi trả, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn cho mình loại răng phù hợp nhất. Dưới đây là các loại răng sứ được khách hàng yêu thích và lựa chọn phổ biến hiện nay:

Răng sứ kim loại thường

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất 3
Răng sứ loại này có giá thành rẻ*

Răng sứ có phần bên trong bọc bằng hợp chất kim loại và được phủ sứ bên ngoài. Hợp kim loại sử dụng làm sườn sứ thường là Crom – Niken hoặc Crom – Coban. Trong đó, hợp kim Coban – Crom ít xảy ra phản ứng phụ. Còn hợp kim Niken – Crom lại dễ gây ra những phản ứng không tốt cho khách hàng nhưng lại có giá thành khá rẻ. So với mặt bằng chung thì các loại răng sứ nhóm này có khá thành thấp, phù hợp với điều kiện người dùng.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có cấu tạo sườn sứ là hợp kim Titan và lớp vỏ bên ngoài được làm từ sứ. Các chất liệu này đều có khả năng thích ứng tốt, an toàn khi sử dụng trong môi trường khoang miệng. So với dòng răng sứ kim loại thường, răng sứ titan có tuổi thọ cao hơn, không quá nhạy cảm với đồ ăn nóng, lạnh, chua. Tuy cũng là răng sứ kim loại nhưng răng loại này hạn chế được các biến chứng xuất huyết răng hay thâm đen viền nướu.

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất 4
Răng sứ titan thích ứng tốt với môi trường khoang miệng*

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ hay còn được gọi là răng sứ không kim loại (sử dụng phổ biến nhất hiện nay là răng Cercon và răng Emax). Đây là những loại răng sứ được đánh giá cao nhất khi sử dụng phục hình răng sứ bởi mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng chịu lực, tham gia các hoạt động ăn nhai. Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật và không gây ra bất kỳ phản ứng gây hại nào đến sức khỏe. Bên cạnh đó, loại răng này có tuổi thọ khá cao, trung bình đến hàng chục năm nếu người dùng chăm sóc tốt.

Các loại răng sứ được khách hàng yêu thích nhất 5
Răng toàn sứ được đánh giá cao nhất về thẩm mỹ*

Hy vọng, với những thông tin về các loại răng sứ mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại răng phù hợp với mình. Khi có nhu cầu thực hiện nha khoa răng sứ thẩm mỹ, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe cụ thể, đồng thời, nhận tư vấn của bác sĩ về dịch vụ mình sẽ trải nghiệm.