NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cách giải quyết khi trẻ bị hô răng

Theo dõi trên:

Sau khi trẻ mọc đủ răng vĩnh viễn thì các mẹ có thể quan sát kỹ lưỡng và sẽ nhận biết được bé có mắc phải một số vấn đề như răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa, răng hô hoặc răng móm.. hay không?

Giả sử trong trường hợp bé bị hô răng thì các mẹ cần cho trẻ đến địa điểm niềng răng ở tphcm để thăm khám sức khỏe răng miệng và như vậy bác sĩ sẽ xác định được cấu trúc hàm răng của bé bị hô nặng hay nhẹ để có hướng giải quyết phù hợp.

Cách giải quyết khi trẻ bị hô răng
Cách giải quyết khi trẻ bị hô răng

Thông thường khi răng bị hô thì bạn nên cho bé tiến hành niềng răng càng sớm càng tốt. Trẻ em sau khi mọc răng vĩnh viễn đầy đủ thì đây chính là giai đoạn vàng để chỉnh nha.

Trẻ em niềng răng sẽ rất thuận lợi hơn so với người lớn vì trẻ em vẫn còn phát triển xương hàm nên các mẹ cho trẻ niềng răng lúc này là đang thuận theo đà phát triển của xương hàm và thời gian niềng răng sẽ rất nhanh.

Ngoài ra cho trẻ niềng răng sớm thì sau này khi trẻ lớn lên thì các bé sẽ nhận thấy mình đã sở hữu được hàm răng thẳng đều và sẽ luôn có tâm lý tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Sở hữu được hàm răng thẳng đều
Sở hữu được hàm răng thẳng đều

Qua đây các mẹ có thể nhận thấy hàm răng là rất quan trọng vì vậy các mẹ cần theo dõi sự phát triển hàm răng của bé để có can thiệp kịp thời nếu hàm răng còn nhiều khuyết điểm.

Nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin niềng răng hô giá bao nhiêu thì các mẹ nên trực tiếp đến nha khoa trao đổi cùng bác sĩ để được tư vấn kỹ về dịch vụ niềng răng, đặc biệt là chi phí các mắc cài hiện nay. Sau khi tham khảo mức chi phí thì các mẹ có thể chọn lựa loại khí cụ ưng ý cho bé chỉnh nha tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN