NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cách làm răng trắng răng bằng công nghệ laser

Theo dõi trên:

Nếu bạn có một hàm răng bị xỉn màu điều này làm bạn mất đi duyên dáng và thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp, vì vậy bạn cần tìm cho mình một giải pháp làm trắng trắng nhanh chóng.

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng những cách làm trắng răng tự nhiên thì bạn có thể tìm cho mình một số công thức làm trắng răng bằng trái cây như: Sử dụng vỏ chuối, nước cốt chanh, vỏ cam, trái dâu tây… Đây đều là những trái cây có thể giúp bạn tẩy trắng răng bằng cách tự nhiên.

Cách làm răng trắng răng bằng công nghệ laser
Cách làm răng trắng răng bằng công nghệ laser

Nhưng đối với một số cách tẩy trắng răng bằng trái cây thì cần thời gian dài bạn làm kiên trì mới có thể thấy hiệu quả, đôi khi cũng có bạn sẽ không thấy hiệu quả vì còn tùy thuộc vào mức độ ố màu của hàm răng.

Nếu bạn có áp dụng những mẹo tẩy trắng đơn giản nhưng chưa có hiệu quả thì cách tốt là bạn nên đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng trước, để xác định rõ mức độ nhiễm màu của hàm răng như thế nào mới có cách phù hợp.

Bạn có nhu cầu làm trắng răng nhanh chóng thì bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa. Hiện nay tại nha khoa đã có công nghệ tẩy trắng răng bằng laser sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng sau lần tẩy đầu tiên.

Cách làm răng trắng răng bằng công nghệ laser
Cách làm răng trắng răng bằng công nghệ laser

Trong trường hợp bạn không muốn tẩy trắng răng vì bạn không thích sử dụng thuốc tẩy trắng răng thì bạn có thể tham khảo giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chi phí hiện nay để bọc răng sứ được tính theo phân loại sau: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng, răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng. Bạn có thể suy nghĩ kỹ để chọn lựa giải pháp phù hợp nhất để khắc phục hàm răng bị xỉn màu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN