NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Theo dõi trên:

Vôi răng làm mất thẩm mỹ của hàm răng đồng thời là nguyên nhân của nhiều trường hợp bệnh lý nha khoa nguy hiểm. Cạo vôi răng là liệu pháp điều trị nha khoa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả và thẩm mỹ như ý giúp ngăn ngừa được những nguy cơ bệnh nha tiềm ẩn do vôi răng gây ra. Nhưng cạo vôi răng có bị chảy máu không? nhiều người còn e ngại vì sợ cạo vôi răng sẽ đau và gây nguy hiểm.

Vậy cạo vôi răng có nguy hiểm không? Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Vôi răng (cao răng) nguyên nhân tiềm ẩn bệnh nha nguy hiểm

Vôi răng là mảng bám trên răng và kẽ răng xuất hiện do quá trình ăn uống, khi vệ sinh răng miệng không làm sạch được hết. Vì các mảng bám vôi răng chính là môi trường thích hợp cho các vi khuẩn gây hại cho răng sinh sôi và phát triển. Qua sự chuyển hóa của axit từ nước bọt, các mảng bám và vi khuẩn càng bám chắc vào nhau và vào thành vôi bao quanh chân răng. Cạo vôi và đánh bóng răng chính là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng thiếu thẩm mỹ  do vôi răng gây ra.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không

Vôi răng tiềm ẩn bệnh nha nguy hiểm

Các loại vi khuẩn hoạt động trong vôi răng, gây nên các tình trạng bệnh nha như sâu răng, viêm nướu và nặng hơn nữa là nha chu…gây ra tình trạng chảy máu chân răng, răng bị lung lay, xương ổ răng bị tiêu và dẫn tới tình trạng mất răng không mong muốn. Răng của bạn sẽ xuất hiện các viền ố vàng do vôi răng, thậm chí còn có mùi hôi khó chịu và những cơn đau đớn âm ỉ kéo dài. Cạo vôi và đánh bóng răng không những cải thiện sức khỏe răng miệng bạn mà còn giải tỏa áp lực tâm lý của bạn. Nhưng không biết liệu cạo vôi răng có bị chảy máu không? Có nguy hiểm không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Cạo vôi răng là kỹ thuật làm sạch các mảng vôi răng bám trên bề mặt răng, trong kẽ răng và nướu răng. bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm chuyên dụng giúp lấy cao răng với tầng xuất mạnh và nhanh hơn, máy siêu âm lấy cao răng còn có thể làm sạch cao răng từ những khe ẩn sâu trong nướu. Cạo vôi răng đem lại kết quả như ý, răng trắng sạch, không còn mảng bám. Tuy nhiên với một số trường hợp vôi răng bám quá chắc do lâu ngày, khi cạo vôi răng sẽ chảy một ít máu và điều này vô cùng bình thường. Bác sĩ điều trị sẽ có cách cầm máu nhanh chóng và giảm đau cho bạn.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không

Cạo vôi răng đem lại hàm răng trắng sáng như ý

Cạo vôi là cách điều trị hiệu quả các bệnh lý răng miệng do cao răng và hạn chế những nguy cơ bị mắc các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Không còn tình trạng hôi miệng hay khó chịu cũng không còn hàm răng vàng ố thiếu thẩm mỹ nữa. Với hàm răng trắng sáng bạn sẽ được thêm tự tin thuận lợi trong giao tiếp và công việc.

Nếu có những lo ngại về việc cạo vôi răng có bị chảy máu không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn và để an tâm hơn về vấn đề này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN