NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:

Trước đây, với tình trạng mất răng do tai nạn hoặc do tuổi tác chỉ có phương pháp làm cầu răng hoặc làm hàm giả tháo lắp. Thì với phương pháp cấy ghép implant với nhiều cải tiến, bạn sẽ có lại được hàm răng đồng đều với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ không khác gì răng thật.

Vậy cấy ghép implant được thực hiện thế nào và phương pháp này có những ưu điểm ra sao ?

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế
Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Sau khi bị mất răng, hiện tượng thường gặp là tiêu biến, biến dạng xương hàm ở vùng mất răng. Điều này làm hình dáng chung của khuôn mặt thiếu thẩm mỹ. Trước đây chỉ sử dụng cầu răng giả và hàm tháo lắp thì chỉ có thể giúp răng trông có vẻ bình thường nhưng không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn khá khó chịu vì phải thường xuyên tháo và lắp vào khi vệ sinh. Với sự ưu điểm nổi trội, cấy ghép implant là phương pháp đáp ứng hiệu quả được những nhu cầu của bệnh nhân khi muốn thay thế chiếc răng đã bị mất.

Cấy ghép implant phục hình răng đã mất hiệu quả
Cấy ghép implant phục hình răng đã mất hiệu quả

Cấy ghép implant là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ và chất liệu  trụ implant chất lượng và cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan và là vật liệu có  tương hợp sinh học tốt. Trụ implant chất lượng không gây biến chứng và an toàn với cơ thể. Trụ titan sẽ được cấy tại xương hàm để đóng vai trò như một chân răng, thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương. Trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép implant  có ưu điểm gì?

Cấy ghép implant  giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó, không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận, không gây vướng víu hay khó chịu. Với kỹ thuật cấy ghép implant có thể phục hình ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào. Mặt khác, không ảnh hưởng việc ăn uống, đến xương hàm, hay phát âm,…Vật liệu được sử dụng cho cấy ghép mplant  là Titan, một loại vật liệu  được sử dụng rất nhiều trong các ca cấy ghép y học hiện đại, có tương hợp sinh học tốt, giúp cố định xương trong công nghệ phẫu thuật chỉnh hình… 

Cấy ghép implant khi mất cả hàm
Cấy ghép implant khi mất cả hàm

Cấy ghép implant không chỉ giúp đáp ứng chức năng ăn nhai mà còn phục hồi diện mạo các răng đã mất. Lợi ích của việc cấy ghép mplant là tạo cho bạn cảm nhận như răng thật, đầu và chân răng phù hợp với khung xương hàm. Bạn sẽ không còn lo lắng có bị lỏng hay rơi ra hay như hàm giả tháo lắp nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp bạn có lại hình dạng khuôn mặt và nụ cười tươi tắn tự nhiên, xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng. Cấy ghép implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh cùng các chức năng như răng thật

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế là phương pháp phục hình răng tốt vì không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn giúp chức năng ăn nhai như răng thật, khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN