NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant có tốt không? Thông tin cần tìm hiểu

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant có tốt không? Tôi bị mất răng hàm gây ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Nghe nói hiện nay có phương pháp trồng răng cấy chân răng đảm bảo chức năng răng tốt và duy trì lâu dài. Vậy không biết thực hư thế nào và phương pháp này có tốt không? Rất mong nhận được phản hồi sớm nhất từ nha khoa! (Duy Phương – Nha Trang)

Chào Duy Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng mất răng mình không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc cấy ghép răng implant có tốt không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng về phương pháp phục hình răng này, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Cấy ghép răng implant có tốt không? Thông tin cần tìm hiểu 1
Phục hình răng bị mất hiệu quả với cấy ghép implant*

Cấy ghép răng implant có tốt không? 

Trong số các giải pháp trồng răng, cấy ghép răng implant chính là kỹ thuật tối ưu nhất mà các chuyên gia nha khoa khuyên người bị mất răng nên lựa chọn. Đây là hình thức bác sĩ sử dụng một trụ răng cắm vào chỗ mất răng để thay thế chân răng. Trụ răng này được làm từ titanium nên không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Sau khi cắm trụ (1 thời gian nhất định), một mão sứ có hình dạng kích thước giống hệt răng thật được gắn lên trên, tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh. Vậy thì cấy ghép răng implant có tốt không?

Vì có hình thức giống răng thật nên răng implant đảm bảo thẩm mỹ tự nhiên cho hàm răng. Không chỉ vậy, trụ implant thích ứng nhanh và duy trì ổn định, làm chỗ dựa vững chắc cho mão răng thực hiện chức năng ăn nhai linh hoạt. Do đó, răng implant hoàn thiện xuất sắc chức năng ăn nhai. Hơn nữa, răng sứ cũng được đánh giá cao về khả năng chịu lực và độ bền, gấp 3 – 5 lần răng thật. Bạn không cần thiết lo lắng cấy ghép răng implant có tốt không khi thực hiện.

Cấy ghép răng implant có tốt không? Thông tin cần tìm hiểu 2
Quy trình cấy ghép răng theo tiêu chuẩn quốc tế*

Về quá trình cấy ghép răng, đây là phương pháp xâm lấn trực tiếp vào nướu nên ít nhiều gây đau đớn. Song, bác sĩ áp dụng kỹ thuật gây mê hiện đại, giúp khách hàng trút bỏ đi nỗi lo này. Toàn bộ quá trình trồng răng implant đều được diễn ra theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Cấy ghép răng implant cho trường hợp nào?

Cấy ghép răng implant cũng áp dụng cho đa số các trường hợp như mất 1 răng, mất nhiều răng, thậm chí mất răng nguyên hàm. Khách hàng bị mất răng lâu năm hay mới mất răng đều có thể lựa chọn phục hình răng hiệu quả với cấy ghép răng implant. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch răng, nướu, khoang miệng, điều trị các bệnh lý – vấn đề nha khoa đang gặp phải.

Tuy đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhưng dù sao thì cấy ghép implant vẫn là một hình thức xâm lấn. Do đó, các đối tượng dưới 16 tuổi (có men răng yếu, xương hàm chưa ổn định), phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú (có cơ địa không ổn định), người bị máu khó đông… không nên lựa chọn phương pháp này.

Cấy ghép răng implant có tốt không? Thông tin cần tìm hiểu 3
Cấy răng implant thành công cho trường hợp bị 1, nhiều hoặc toàn hàm răng*


Chắc hẳn, với những thông tin tư vấn nhận được từ nha khoa, Duy Phương đã trút bỏ phần nào thắc mắc cấy ghép răng implant có tốt không cũng như tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ. Với trường hợp mất răng hàm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm để bác sĩ thăm khám – kiểm tra thực tế và có những tư vấn chính xác nhất.

Những ai đang muốn niềng răng có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương án niềng răng hiệu quả. Nhanh chóng khắc phục hàm răng lệch lạc, không đều với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN