NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt bền đẹp?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Tôi bị mất răng và có nhu trồng lại răng với implant. Không biết trường hợp của tôi có thực hiện phương pháp này được không? Địa chỉ nào thực hiện uy tín? Rất mong được bác sĩ nha khoa tư vấn giúp! (Thanh Xuân – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Thanh Xuân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cũng như trồng lại răng với implant của mình. Để giúp bạn nắm rõ trường hợp của mình có thể thực hiện trồng răng implant được không cũng như cấy ghép răng implant ở đâu tốt, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Các trường hợp nên cấy ghép răng implant

Trồng răng implant là phương pháp phục hình lại răng bị mất tối ưu nhất. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện cắm trụ implant vào vị trí mất răng. Trụ này làm giá đỡ vững chắc đỡ răng sứ sau khi gắn vào được cố định, thực hiện chức năng ăn nhai linh hoạt.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt bền đẹp? 1
Trồng răng implant mang nhiều lợi ích cho người mất răng*

Để thực hiện trồng răng implant, khách hàng phải trải qua quá trình xâm lấn vào bộ phận xương hàm. Do đó, không phải ai cũng có thể tham gia implant. Dưới đây là những trường hợp mất răng phục hình hiệu quả và an toàn với implant:

– Người bị mất răng không còn chân răng trên 18 tuổi, có cơ địa ổn định (không áp dụng với phụ nữ mang thai và cho con bú).

– Người có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh về tim mạch, chứng máu khó đông hay rối loạn tâm lý.

– Các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng hay mất răng nguyên hàm gây ảnh hưởng việc ăn nhai.

– Đối tượng mới mất răng hoặc mất răng lâu năm. Các tình trạng mất răng khiến răng hàm xô lệch, trường hợp mất răng gây tiêu xương hàm…

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt bền đẹp?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia vào quá trình implant. Tuy nhiên, trên thực tế lại không ít nha khoa cẩu thả, không thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước cho khách hàng, cố tình cắm trụ implant khi khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe, dẫn tới nhiều hậu quả khó lường. Cũng vì lẽ đó, bạn nên tìm hiểu cấy ghép răng implant ở đâu tốt trước khi thực hiện.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt bền đẹp? 2
Các bước trồng răng implant cơ bản*

Hiện nay, để đánh giá cấy ghép răng implant ở đâu tốt, bạn có thể dựa trên nhiều cơ sở khách quan. Cụ thể, hãy lựa chọn địa chỉ trồng răng hội tụ đủ các yếu tố như sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bác sĩ là người trực tiếp can thiệp vào cấu trúc xương răng nên phải am hiểu kỹ lưỡng về chuyên môn và có kinh nghiệm thực tiễn. Họ có cảm quan thẩm mỹ sâu sắc, có tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng.

Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất cũng góp phần quyết định chất lượng của dịch vụ trồng răng. Hãy lựa chọn một nha khoa có hệ thống máy móc hiện đại, có khu vực vô trùng riêng bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, các dụng cụ, vật dụng, chất liệu nha khoa sử dụng cũng là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các nước có nên nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn

Quy trình đạt chuẩn giúp quá trình trồng răng hạn chế được các viêm nhiễm và phần nào giúp khách hàng tự tin, yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ. Hãy lựa chọn nha khoa áp dụng quy trình chuẩn vô trùng, tuân thủ mọi quy định nghiệm ngặt của Bộ Y tế trong quá trình trồng răng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt bền đẹp? 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng*

Trên đây là thông tin về phương pháp trồng răng implant cũng như địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt nha khoa muốn chia sẻ đến Thanh Xuân. Để có quá trình trồng răng an toàn, đạt hiệu quả như mong đợi, mời bạn trực tiếp đến tại nha khoa để được thăm khám và nhận các tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN