NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị hiệu quả tình trạng hàm hô, giúp đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Nhưng cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào để đạt được kết quả như ý? Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Vậy  ưu điểm của phẫu thuật hàm hô là gì và cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào cho hiệu quả?

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào là đúng cách
Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào là đúng cách

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Theo các chuyên gia thì sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm và các mô đang trong tình trạng tái tạo lại nên cần một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đặc biệt, qua đó giúp cho quá trình điều trị đem lại hiệu quả như ý. Vậy cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô thế nào?

Một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đúng cách bao gồm những việc sau

  • Chườm đá trong 3 ngày đầu để giảm bớt sưng tấy
  • Uống thuốc kháng sinh liên tục trong tuần đầu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
  • Sau khi xuất viện, súc miệng bằng Listerine,đánh răng nhẹ nhàng vùng hàm, hạn chế đánh răng vùng tiền đình hàm
  • Uống thuốc giảm đau trong tuần đầu, nếu còn đau có thể uống thêm
  • Dùng sữa hoặc ăn cháo trong vài ngày đầu
  • Dùng thức ăn mềm và không nhai vùng hàm trước trong khoảng một tháng
  • Tái khám vào ngày thứ 2,3,7 và tháng thứ 3 sau phẫu thuật hàm hô
  • Cắt chỉ vào ngày thứ 10. Tái khám và kiểm tra 1 năm sau phẫu thuật hàm hô  
Chườm đá giúp giảm sưng tấy
Chườm đá giúp giảm sưng tấy

Biết cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đúng cách sẽ giúp bạn có được một hàm răng như ý, một khuôn mặt đẹp, cân đối mà không phải gặp bất cứ biến chứng gì sau phẫu thuật hàm hô, đạt được kết quả phẫu thuật như ý

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên sẽ không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu
Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, giúp viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành. Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và đem lại hiệu quả cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp chỉnh hình nha hiện đại mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng ,không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại kết quả như ý và an toàncho quý khách hàng. 

Nếu còn thắc mắc gì về cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn ngại vấn đề các mắc cài lộ rõ trên bề mặt răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong. Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này cho rất nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN