NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chỉ cần 6 điều này- Hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời

Theo dõi trên:
Chúng ta sẽ chẳng thể tự nhiên và tự tin khi hàm răng xỉn màu phải không nào? Vậy thì chỉ cần 6 điều này, hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời.

Mặc dù, răng đẹp hay xấu phụ thuốc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Thế nhưng, nha sĩ cho hay: Nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo vệ thì sẽ tránh được những tác động xấu ảnh hưởng sức khỏe răng miệng. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần 6 điều này – hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời:

Đánh răng không cần dùng thêm các loại nước súc miệng

Trong trong miệng chúng ta tồn tại hệ vi khuẩn và nấm cân bằng nhau. Dùng nước súc miệng quá nhiều và quá lâu năm sẽ tiêu diệt bớt hệ vi khuẩn, khi đó nấm sẽ phát triển.

chỉ cần 6 điều này - hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời

Đánh răng đúng cách để có hàm răng luôn chắc khỏe

Do đó, nếu cần thơm miệng tạm thời thì có thể dùng, nhưng đừng lạm dụng. Tốt nhất, nên dùng nước muối 0,9% để giúp giảm viêm nướu.

Thăm khám ở nha khoa uy tín

Nha sĩ tốt sẽ luôn trao đổi và tư vấn kỹ càng nhiều phương pháp làm để bạn suy nghĩ và lựa chọn. Nếu cẩn thận hơn, bạn nên thử làm những điều trị đơn giản trước để xem tay nghề của nha sĩ có khéo và nhẹ nhàng không.

Cuối cùng, nha sĩ tốt phải là người giúp bạn hiểu rằng tự chăm sóc răng miệng đúng cách, bắt đầu từ việc đánh răng đúng cách. Các bạn chỉ cần 6 điều này – hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời và hãy đừng quên thăm khám nha sĩ chuyên khoa nhé!

Niềng răng thẩm mỹ và chỉ cần 6 điều này – hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời

Động lực thôi thúc một người đi điều trị chỉnh răng là mong muốn có một hình ảnh hài hòa, đẹp mắt của răng, hàm, đôi môi. Và quan trọng hơn, khi răng lệch lạc, khớp cắn xấu nếu không điều trị chỉnh răng có thể dẫn đến sâu răng, bệnh nướu răng, phá hủy xương, nhai khó khăn và khó tiêu hóa.

Niềng răng thẩm mỹ giúp răng đều đẹp

Một khớp cắn xấu có thể tăng nguy cơ làm suy yếu, mất răng, răng bị nứt mẻ và chấn thương răng khác. Độ tuổi phù hợp để chỉnh răng là 12-13 tuổi vì hầu như tất cả các răng vĩnh viễn đã mọc. Sau chỉnh răng, cần đeo niềng trong khoảng 6 tháng để răng ổn định khớp cắn.

Nhổ răng khôn đúng lúc

Nếu răng khôn mọc ngay ngắn và không làm xô lệch các răng phía trước thì không cần nhổ. Khi răng này mọc lệch cản trở việc ăn nhai và nói chuyện răng thì nên nhổ. Nhổ răng khôn thường khó hơn răng thường vì vị trí nằm sâu nhất và thường lệch lạc. Thế nên, khi nhổ răng khôn đúng lúc sẽ giúp cải thiện chức năng và thẩm mỹ răng. 

Tẩy trắng răng nha khoa

Tẩy trắng răng là điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi hàm răng đổi màu và xỉn vàng, tuy nhiên bạn cần trám răng sâu và chữa viêm nướu trước khi tẩy trắng răng.

chỉ cần 6 điều này - hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời

Tẩy trắng răng là lựa chọn phù hợp với mọi người

Bọc mão răng cũng là cách làm thay đổi màu răng nhưng chỉ nên làm trong trường hợp răng không thể tẩy trắng và nhu cầu thẩm mỹ quá cao. Một cách khác là cạo vôi, đánh bóng răng 6 tháng/lần giúp loại bỏ những mảng bám, vết dính trên răng, giúp răng sạch sẽ và sáng màu hơn. 

Chọn cách chỉnh sửa răng hàm phù hợp

Lựa chọn luôn được ưu tiên là chỉnh răng vì không chỉ làm đều mà còn có thể làm thay đổi khuôn mặt, nụ cười. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là thời gian làm lâu, không thay đổi được màu răng cũng như bề ngoài của răng. Trong khi đó, bọc mão là cách làm đều răng nhưng phải mài răng.

Do đó, chỉ nên làm trong trường hợp răng mất chất nhiều, màu răng quá tối mà không thể tẩy trắng được. Cách này có ưu điểm là đem đến diện mạo đẹp cho răng nhưng nhược điểm là phải mài răng và những trường hợp răng lệch lạc nhiều thì không khắc phục được. Chỉ cần 6 điều này – hàm răng sẽ trắng sáng rạng ngời như mong muốn.

Chỉ cần 6 điều này – hàm răng sẽ trắng sáng rạng rỡ, các bạn hãy thực hiện ngay hôm nay nhé! Nếu hàm răng có bất kì biểu hiện “xuống cấp” nào thì bạn nên đến ngay nha khoa uy tín để được Nha sĩ thăm khám và có hướng điều trị kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN