NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Theo dõi trên:

Trong các phương pháp niềng răng hiện nay thì hai phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất là niềng răng trong suốtniềng răng mặt trong. Tuy nhiên, chi phí cho hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ này lại rất cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như giải đáp thắc mắc của đa phần khách hàng là tại sao chi phí niềng răng mắc cài mặt trong lại cao.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có giá không hề thấp. Tùy từng trường hợp phức tạp của răng miệng, loại chất liệu của mắc cài mà một ca niềng răng mặt trong có giá dao động từ 90 triệu đồng đến 120 triệu đồng. Đây là mức giá vào loại cao nhất trong loại hình niềng răng mắc cài, trong đó giá của niềng răng mặt trong mắc cài quý kim (vàng) là đắt nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền
Niềng răng mắc cài mặt trong

Chỉ khi trực tiếp đến khám tại trung tâm nha khoa, được bác sĩ thăm khám và xem xét mức độ lệch lạc của răng, độ khó của hàm, tình hình răng miệng của người bệnh, chất liệu mắc cài mà người bệnh muốn dùng (kim loại thường hay quý kim) thì mức giá niềng răng mặt trong chính xác mới được đưa ra. Đó là chưa kể mỗi trung tâm nha khoa lại có một mức giá niềng răng mặt trong khác nhau do khác nhau về hệ thống máy móc hỗ trợ, trình độ của đội ngũ bác sĩ cũng như cơ chế bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Tại sao giá niềng răng mặt trong lại cao như vậy?

Sở dĩ niềng răng mặt trong có chi phí cao như vậy là do kỹ thuật niềng răng mặt trong rất khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải kỹ thuật rất cao và hệ thống máy móc hỗ trợ cũng phải rất hiện đại.

giá niềng răng mặt trong
giá niềng răng mặt trong

Nếu như niềng răng mặt ngoài đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề 1 thì niềng răng mắc cài trong đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề 10. Điều chỉnh được lực kéo của mắc cài để di chuyển răng theo đúng lộ trình đã vạch sẵn đối với mắc cài mặt ngoài đã khó, khi các mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng thì mức độ khó của nó còn tăng cao gấp nhiều lần. Quá trình niềng răng mắc cài mặt trong vì thế khá phức tạp, cần nhiều nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo hơn so với niềng răng mặt ngoài. Thời gian để theo dõi và điều trị vì thế cũng kéo dài hơn.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu
Niềng răng mặt trong đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao

Trong khi đó không phải loại mắc cài nào cũng có thể đảm bảo cho việc thực hiện các thao tác khó hiệu quả và tránh sai khác, sự cố bất thường. Vì thế, để đảm bảo an toàn các bác sĩ thường chỉ định sử dụng mắc cài tự buộc cho niềng răng mặt trong. Chi phí cho loại mắc cài này cũng không rẻ nên góp phần đẩy cao chi phí niềng răng mặt trong.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN