hotline

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Áp dụng cho trường hợp nào?

18 Tháng Năm, 2019 | Bọc răng sứ thẩm mỹ | 1200 lượt xem

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Em nghe nói có phương pháp chụp răng sứ khi áp dụng là không còn thấy răng bị mẻ vỡ nữa. Năm nay em 18 tuổi và khi may bị mẻ vỡ răng cửa. Do đó, em muốn bọc răng sứ cho răng cửa bằng phương pháp chụp mão răng. Không biết trường hợp của em thì có nên bọc răng sứ hay không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được phản hồi! (Nhật Lệ – An Giang)

Chào Nhật Lệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng cửa bị sứt mẻ mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ chụp răng sứ giá bao nhiêu và áp dụng cho những trường hợp nào, dưới đây là những thông tin giải đáp của nha khoa chúng tôi:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Áp dụng cho trường hợp nào? 1

Hình thức chụp răng sứ*

Chụp răng sứ giá bao nhiêu?

Chụp răng sứ thực chất là một dạng của bọc răng sứ, là hình thức bác sĩ sử dụng mão răng chụp lên chiếc răng mang khiếm khuyết. Trước đó, chiếc răng này đã được mài cùi với tỉ lệ phù hợp từng khuyết điểm mà người bệnh gặp phải. Chụp răng sứ tuy không có kỹ thuật phức tạp nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín khi có nhu cầu thực hiện. 

Thực hiện chụp mão sứ, bạn nhanh chóng được sở hữu hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ và chắc khỏe với mão răng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hết răng thật. Đồng thời, răng sứ cũng được đánh giá cao về độ bền. Hiện nay, để thực hiện chụp răng sứ, bạn có thể lựa chọn mão răng với nhiều chất liệu cấu thành khác nhau. Và chụp răng sứ giá bao nhiêu cũng phù thuộc vào từng loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. 

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Áp dụng cho trường hợp nào? 2

Các loại răng bạn có thể lựa chọn*

Nhằm giúp bạn hiểu cụ thể hơn chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu áp dụng trong từng loại mão răng, nha khoa xin chia sẻ bảng giá dưới đây: 

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
1. Răng Inox 500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại  1.000.000 / răng 3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan 2.500.000 / răng 5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.5 3.500.000 / răng 5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 / răng 10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 / răng 10 năm
7. Răng sứ Cercon  5.500.000 / răng 10 năm
8. Răng sứ Cercon HT 6.000.000 / răng 7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 / răng 10 năm
10. Răng sứ Lava Plus 7.000.000 / răng 15 năm
11. Răng sứ Scan 7.000.000 / răng 15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng  10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng 10 năm
– Tháo Mão răng 200.000 / răng  
– Cùi Giả 200.000 / răng

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành chụp răng, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý, vấn đề nha khoa khác cũng sẽ được điều trị sạch, ổn định. Điều này có thể khiến mức chi phí dịch vụ phát sinh thêm. Do vậy, ngoài loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn, chụp răng sứ giá bao nhiêu cũng tùy thuộc một phần vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn.

Chụp răng sứ cho trường hợp nào?

Thực tế, chụp răng sứ là phương pháp nha khoa an toàn, hiệu quả và được khuyên áp dụng để khắc phục các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng như: răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng nứt nẻ, răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ, hô – móm nhẹ, răng bị nhiễm màu hay không đều màu do nội sinh… Tuy đây là kỹ thuật an toàn nhưng chỉ áp dụng hiệu quả với người có cùi răng chắc khỏe, cơ địa ổn định, không khuyến khích dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Áp dụng cho trường hợp nào? 3

Răng đẹp cho nụ cười tỏa sáng*

Như vậy chụp răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và lựa chọn cụ thể của mỗi người. Do vậy, để biết chính xác nhất mức chi phí mình cần chuẩn bị cho dịch vụ này, Nhật Lệ nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. Tại đây, bạn cũng sẽ được chỉ định trường hợp của mình có thể áp dụng bọc răng sứ an toàn hiệu quả hay không.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen