NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất

Theo dõi trên:

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Tôi bị đau răng khôn mấy ngày hôm nay rất khó chịu nên không biết răng mọc như thế nào. Tôi muốn tới nha khoa để chụp phim răng khôn nhưng không nhổ răng thì có được không, hết bao nhiêu tiền? (Quỳnh Như – Quận 5, Tp HCM)

Chào Quỳnh Như!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tình trạng đau răng khôn mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ chi phí chụp x quang áp dụng hiện nay, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 1
Răng khôn mọc muộn thường gây ra nhiều biến chứng*

Khi nào cần chụp x quang răng khôn?

Chụp x quang là kỹ thuật được áp dụng thường xuyên tại các bệnh viện cũng như các trung tâm nha khoa. Bởi việc này giúp các bác sĩ, nha sĩ dễ dàng phát hiện thấy các dấu hiệu bất thường ở xương, răng. Theo đó, các chuyên gia nha khoa khuyên mọi người cũng nên chụp x quang trong quá trình mọc răng khôn khi:

Mọc răng khôn gây đau nhức

Răng khôn vì mọc muộn, mọc lúc cung hàm không còn khoảng trống rộng nên khi mọc thường xảy ra nhiều dấu hiệu bất thường. Trong đó, thường gặp nhất là tình trạng đau nhức dữ dội, đau nhức nhiều ngày liền ảnh hưởng tới sinh hoạt ăn uống. Trong trường hợp này, răng khôn có thể đang mọc bất thường, bạn cần chụp x quang để sớm phát hiện và có hướng xử lý kịp thời.

Răng khôn mọc lệch gây cộm cấn

Răng khôn mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm hay bị lợi trùm… đều được khuyên nên nhổ bỏ. Tuy nhiên, để phát hiện chính xác các biến chứng răng khôn gây ra, trước hết bạn phải thăm khám và chụp x quang. Thực tế, khi răng khôn mọc lệch, mọc ngang, bạn có thể cảm nhận được. Cùng với sự cộm cấn còn có dấu hiệu đau nhức, khó chịu khi ăn nhai…

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2
Nên chụp x quang để theo dõi quá trình mọc răng khôn*

Theo dõi quá trình mọc răng

Rất nhiều người nghĩ răng, chỉ khi răng khôn mọc gây biến chứng và muốn nhổ răng thì mới cần chụp x quang. Song, nếu bạn tiến hành chụp x quang sớm để theo dõi quá trình mọc răng sẽ tốt hơn. Bởi việc này giúp bạn sớm phát hiện ra các dấu hiệu mọc răng bất thường. Từ đó xử lý sớm các răng khôn để không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận, tránh khỏi cảm giác đau nhức khó chịu.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?

Chụp x quang răng khôn tại nha khoa diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ chịu. Bằng việc áp dụng công nghệ chụp phim hiện đại, nha khoa mang đến bạn trải nghiệm chụp x quang và thăm khám răng hàm mặt chất lượng cao. Vậy chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?

Dịch vụ chụp x quang răng khôn bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa chỉ áp dụng với mức giá 50.000 VNĐ. Sau khi chụp x quang, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến răng khôn. Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu mọc răng bất thường nào, nha sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn các hướng giải quyết phù hợp nhất trong từng trường hợp.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 3
Kiểm tra sức khỏe nha khoa định kỳ để duy trì hàm răng chắc khỏe*

Không chỉ trong quá trình mọc răng khôn mà bất kỳ khi nào gặp phải các vấn đề nha khoa khác, bạn cũng có thể đến trung để để tiến hành thăm khám, chụp x quang và điều trị các bệnh lý nha khoa để bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh.

Trên đây là thông tin tư vấn chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền trung tâm nha khoa muốn chia sẻ đến Quỳnh Như. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng mọc răng khôn và có những hướng xử lý an toàn nhất trong từng trường hợp.

Không phải tự nhiên mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành địa chỉ niềng răng thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN