NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả hiện nay

Theo dõi trên:

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả hiện nay Laser Whitening đang là giải pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Công nghệ này được áp dụng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới và tập trung hầu hết ở Châu Âu và Châu Mỹ.

1. Đối tượng có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng cho khách hàng, công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm và hiệu quả lâu dài nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Những đối tượng có thể áp dụng sử dụng phương pháp này:

  • Răng bị vàng ố, xỉn màu cho ăn uống
  • Răng thâm đen do hút thuốc
  • Khách hàng có răng bị nhiễm màu do uống quá nhiều kháng sinh
  • Những người có mong muốn cải thiện màu sắc của răng
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

2. Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả hiện nay Laser Whitening

1. Là phương pháp làm đẹp công nghệ mới bằng Laser vượt trội

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả Laser Whitening là công nghệ làm trắng sử dụng ánh sáng WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc, có tác động trực tiếp đến thuốc làm trắng và men răng, lấy đi những vết vàng ố hay những mảng bám đen trên răng, làm răng trắng nhanh chóng, quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút.

Ánh sáng từ laser hiện đại cùng thuốc tẩy trắng giúp là đứt gãy những liên kết màu trên bề mặt răng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc gây, vì thế sau khi thực hiện, người bệnh vẫn có thể sinh hoạt như bình thường.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả hiện nay Laser Whitening
Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả hiện nay Laser Whitening

2. Thuốc tẩy trắng được đánh giá là an toàn

Nồng độ thuốc tẩy được áp dụng trong phương pháp làm trắng răng Laser Whitening được kiểm nghiệm và đánh giá là an toàn, chất lượng bởi Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF. Ngoài ra, thuốc tẩy cũng được xem là an toàn và không ảnh hưởng đến men răng.
Công nghệ này còn giúp bù đắp những khuyết thiếu ở men răng, giúp hạn chế những mảng bám của thực phẩm và cho hiệu quả lâu dài sau khi thực hiện.

3. Trắng răng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu dài

Trung bình, sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, người dùng có thể duy trì độ trắng sang kéo dài hơn 2 năm nếu biết chăm sóc răng đúng cách. Phương pháp này hạn chế bám màu, trắng từ sâu bên trong nên hiệu quả lâu dài.

3. Quy trình thực hiện

Một quá trình thực hiện tẩy trắng răng an toàn hiệu quả bằng Laser Whitening được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra mật độ răng, đo độ trắng của răng và tình trạng xương hàm, răng hiện tại để so sánh kết quả sau thực hiện. Trường hợp bị những vấn đề về viêm nướu hay nha chu, người bệnh sẽ được hỗ trợ thực hiện các bước điều trị trước khi tẩy trắng.

Bước 2: Cách ly răng, bảo vệ môi, nướu

Bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa để cách ly môi và nướu, tiếp đó đặt miếng bông gòn để ngăn không có sự tiếp xúc giữa răng và khoang miệng.

Bước 3: Sử dụng thuốc tẩy trắng

Thuốc được bôi lên bề mặt răng, không dính và nướu hoặc môi, khi thực hiện người bệnh được đeo thêm kính bảo vệ để ngăn ảnh hưởng của tia laser với mắt.

Bước 4: Chiếu ánh sáng laser

Đèn laser sẽ được chiếu trực tiếp vào phần răng được bôi thuốc, làm tác dụng đến những phân tử tẩy trắng. Làm đứt vỡ những liên kết màu, cho răng trắng đều. Sau quá trình chiếu laser, người bệnh được tiến hành làm sạch khoang miệng và tháo gỡ bông chặn, súc miệng và hoàn tất quá trình tẩy trắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN