NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Độ tuổi nào mới được tẩy trắng răng?

Theo dõi trên:

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay đang rất thịnh hành vì hiệu quả mang lại thật bất ngờ dành cho những ai bị ố màu do thói quen uống cafe, uống trà… lâu ngày tạo ra mảng bám vàng gây ra.

Trong dịch vụ tẩy trắng răng có dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp tẩy trắng rất có hiệu quả làm răng trắng nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân khi tẩy trắng.

Độ tuổi nào mới được tẩy trắng răng?
Độ tuổi nào mới được tẩy trắng răng?

Có nhiều bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ rất hài lòng về dịch vụ tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý không phải ai cũng tẩy trắng răng được. Các ban cần lưu ý đến độ tuổi nào được tẩy trắng và độ tuổi nào không nên tẩy trắng.

Trên mặt lý thuyết thì từ 18 tuổi trở lên mới có thể tiến hành tẩy trắng răng. Còn độ tuổi dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng vì thời điểm tủy răng còn rộng nên răng rất dễ nhạy cảm với thuốc tẩy trắng và có thể gây tình trạng viêm nướu.

Độ tuổi nào mới được tẩy trắng răng?
Độ tuổi nào mới được tẩy trắng răng?

Đối với phương pháp tẩy trắng răng thì các bạn có thể tiến hành tẩy trắng tại nhà. Tuy nhiên các bạn cần phải suy nghĩ kỹ vấn đề này. Bạn so sánh nếu bạn tẩy trắng ở nha khoa sẽ có bác sĩ có chuyên môn tẩy trắng cho bạn còn bạn tẩy trắng tại nhà thì bạn tự làm một mình, nếu sơ ý làm không đúng hoặc không đầy đủ thao tác cũng có thể không đạt hiệu quả bằng tẩy trắng ở nha khoa.

Việc tẩy trắng răng có thể giữ độ trắng sáng khoảng 1 đến 2 năm còn tùy thuộc vào bệnh nhân có bảo vệ tốt men răng hay không. Nếu bảo chăm sóc răng miệng không tốt thì có thể độ trắng sáng của răng có thể duy trì được vài tháng lại có thể bị đổi màu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN