NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Đôi nét về cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Nhiều bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp cấy ghép implant để trồng răng giả thường phân vân không biết chúng có mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện hơn các phương pháp trồng răng khác không.

Đôi nét về cấy ghép implant

Ngoài việc đem lại cho người bệnh một chiếc răng giả mới, phương pháp trồng răng implant còn mang lại cho họ một hàm răng khỏe mạnh và vững chắc tổng thể. Đầu tiên các thông tin về nưới của bệnh nhân cho biết được tính khả thi của phương pháp cấy ghép, sau đó là thông tin về tình trạng xương hàm cũng như các bộ phận hỗ trợ ăn nhai khác. Bệnh nhân phải có đủ xương cũng như một sức khỏe về xương hàm tốt để chúng có thể liên kết với trụ implant.

đôi nét về implant1
đôi nét về implant

Điều kiện tiến hành

Ngay sau khi bệnh nhân mất răng, do chế độ ăn uống không được còn linh hoạt như trước mà hiện tượng loãng xương thường xảy ra, việc nàu có thể xuất hiện khi bệnh nhân sử dụng phương pháp trồng ẳng tháo lắp, sau một thời gian, số lượng xương hàm đã giảm đi rõ rệt. Ngay cả khi bệnh nhân có đủ sứ khỏe để cấy ghép, nhưng số lượng xương không cho phép đủ chỗ để cấy ghép và không thể thực hiện cấy ghép trong trường hợp này

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những phẫu thuật ngoại trú và bệnh nhân sẽ được gắn các bộ phận giả lên hàm răng sau khi đã hoàn tất các thủ tục thăm khám cũng như chế tạo các vật liệu giả, thời gian phẫu thuật implant nhanh chóng và các thủ tục có thể hoàn tất sau một ngày làm việc tại phòng khám nha khoa. Mỗi bệnh nhân sẽ được đánh giá trên mỗi trường hợp cụ thể mà việc trồng răng giả cũng như chế tạo implant thực hiện riêng cho mỗi bệnh nhân. Vì thế giá thành cấy ghép implant cũng sẽ đắt hơn các phương pháp trồng răng khác. Trên đây là đôi nét về cấy ghép implant, để có thông tin thêm các bạn có thể đến tư vấn tại một vài nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN