Giá bọc răng sứ zirconia nhiều người muốn tìm hiểu

Theo dõi trên:
Nội dung

Giá bọc răng sứ zirconia là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Bởi khi nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp ngày càng cao mà các vấn đề, khiếm khuyết về răng cứ liên tục xảy ra sẽ kéo theo nhu cầu thẩm mỹ răng sứ tăng cao. Và việc lựa chọn loại răng sứ tốt nhất, thẩm mỹ nhất là điều thỏa đáng. Vậy, có nên bọc răng sứ hay không với loại răng này và giá răng sứ zirconia hiện nay như thế nào?

Bọc răng sứ zirconia là hình thức bác sĩ sử dụng răng này gắn lên cùi răng đã được mài sẵn và được cố định thông qua chất dính chuyên dụng trong nha khoa. Với phương pháp này, khách hàng có thể sở hữu hàm răng chuẩn đẹp, hoàn thiện chức năng ăn nhai khi mắc phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Bạn có thể hiểu hơn các thông tin về giá bọc răng sứ zirconia, tính chất, đặc điểm cũng như các trường hợp áp dụng hiệu quả dưới đây.

Giá bọc răng sứ zirconia nhiều người muốn tìm hiểu 1
Răng sứ zirconia*

Thông tin về răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia thường được sử dụng trong các dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa hoặc cả răng hàm bởi vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa có độ bền chắc và khả năng chịu lực cao. Không chỉ vậy, răng sứ này còn được các chuyên gia nha khoa khuyên khách hàng nên lựa chọn bởi có tính tương quan sinh học cao, thích nghi tốt khi hoạt động trong môi trường khoang miệng, an toàn với cơ thể con người. 

Bạn có biết rằng, mão răng sứ zirconia được làm từ chất liệu sứ nguyên khối, cả sườn răng và vỏ bọc bên ngoài tạo nên một thể thống nhất, rắn chắc là bền bỉ. Răng này chịu được áp lực lớn gấp 5 lần răng thật, thực hiện khả năng ăn nhai linh hoạt trong hàng chục năm. Bên cạnh đó, mão răng sứ được chế tác hình dáng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Chính điều này đã giúp răng sứ zirconia lấy được niềm tin của khách hàng trong việc có thể thỏa mãn về cả nhu cầu thẩm mỹ và một quá trình ăn uống thuận lợi.

Giá bọc răng sứ zirconia nhiều người muốn tìm hiểu 2
Có hình thức giống hệt răng thật*

Hiện nay, răng sứ zirconia được lựa chọn phục hình răng mang khiếm điểm cụ thể trong các trường hợp như sau: răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ, răng hư do sâu răng, răng nhiễm màu hoặc không đều màu, răng thưa, răng hô – móm – khấp khểnh nhẹ… Trước khi thực hiện bọc răng, bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám, kiểm tra, điều trị các vấn đề, bệnh lý răng miệng, đồng thời tư vấn về giá bọc răng sứ zirconia cụ thể.

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa

Răng sứ zirconia thuộc dòng răng sứ cao cấp nên có giá thành cao hơn so với một số kim loại khác. Tuy nhiên, giá bọc răng sứ zirconia vẫn nằm ở mức có thể thực hiện được khi khách hàng có nhu cầu. 

Xét về chi phí áp dụng một dịch vụ nha khoa răng sứ, bên cạnh loại răng sứ lựa chọn, giá bọc răng sứ zirconia còn được quyết định bởi tình trạng răng miệng và khiếm khuyết răng mà khách hàng gặp phải. Theo đó, nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý, vấn đề khác, chi phí dịch vụ có thể phát sinh. Bởi lúc này, bác sĩ phải áp dụng thêm các phương pháp điều trị hỗ trợ khác. Điều này không những hạn chế được những viêm nhiễm xảy ra trong quá trình bọc răng mà còn giúp khách hàng có sức khỏe nha khoa tốt về sau.

Giá bọc răng sứ zirconia nhiều người muốn tìm hiểu 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả bọc răng tốt nhất*

Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn giá bọc răng sứ zirconia là bao nhiêu, nha khoa xin chia sẻ tới bạn bảng giá chi tiết cho các loại răng sứ áp dụng hiện nay:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Như vậy, giá bọc răng sứ zirconia còn được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khách quan. Để có 1 dịch vụ nha khoa răng sứ chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, uy tín. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.