NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giá làm răng sứ venus chuẩn nhất tại nha khoa 2024

Theo dõi trên:

Giá làm răng sứ venus được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu bọc răng sứ cho răng cửa hay răng hàm. Thực tế thì tại mỗi trung tâm nha khoa khác nhau thường áp dụng các mức giá dịch vụ, giá thành răng sứ khác nhau. Do đó, để giúp khách hàng trút bỏ lo lắng về mức giá của loại răng sứ trên, nha khoa xin chia sẻ đến bạn bảng giá răng sứ chuẩn nhất 2019.

Những khuyết điểm về hình thể, màu sắc trên răng khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, hàm răng không hoàn chỉnh còn khiến bạn gặp không ít trở ngại trong quá trình ăn uống cũng như sinh hoạt, giao tiếp. Lúc này, có nên bọc răng sứ hay không chính là điều bạn thắc mắc. Hiện nay, bọc răng sứ là kỹ thuật được khuyên áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng trên 16 tuổi, có cơ địa ổn định.

Giá làm răng sứ venus chuẩn nhất tại nha khoa 2019 1
Bọc răng sứ khắc phục khuyết điểm về hình thể và màu sắc*

Một số thông tin về răng sứ venus

Răng sứ venus là một trong những loại răng sứ được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực. Đây là dòng răng được làm từ sứ nguyên khối, mang nhiều ưu điểm của răng sứ toàn sứ nên đảm bảo thẩm mỹ vượt trội cũng như thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Trên thực tế, răng sứ venus có phần thân răng khá dày nhưng khá nhẹ, thực hiện bọc răng sứ loại này, tỉ lệ cùi răng bác sĩ cần mài nhiều hơn so với các dòng răng sứ toàn sứ khác.

Bên cạnh đó, vì được làm từ sứ nên răng sứ venus có độ tương quan sinh hoạt cao, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng cũng như các bộ phận khác của cơ thể. Chính vì những ưu điểm trên đây, răng sứ venus được đông đảo khách quan tin chọn. Vậy giá làm răng sứ venus như thế nào hiện nay? 

Giá làm răng sứ venus chuẩn nhất tại nha khoa 2019 2
Răng toàn sứ venus*

Giá làm răng sứ venus chuẩn nhất

Mỗi loại răng đều cấu thành từ các chất liệu khác nhau, mang tính chất khác như, độ thẩm mỹ và độ bền bỉ cũng không giống nhau. Những yếu tố này chính là cơ sở để một trung tâm nha khoa xây dựng bảng giá răng sứ phù hợp. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những loại răng sứ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả. 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn giá làm răng sứ venus bao nhiêu, dưới đây là bảng giá cụ thể từng loại răng sứ chuẩn nhất năm 2019:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ crom Cobalt 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng 12.000.000 vnđ/ Răng Vĩnh viễn
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng  

Bên cạnh giá răng sứ khách hàng lựa chọn tại nha khoa, giá làm răng sứ venus còn được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng. Theo đó, nếu khi làm răng, bạn đang gặp phải các vấn đề răng miệng, bệnh lý nha khoa khác, bác sĩ buộc phải áp dụng các phương pháp xử lý, điều trị. Từ đó, giá làm răng sứ venus có thể phát sinh thêm.

Giá làm răng sứ venus chuẩn nhất tại nha khoa 2019 3
Được đánh giá cao về thẩm mỹ*

Như vậy, để biết chính xác nhất giá làm răng sứ venus áp dụng tại trung tâm nha khoa trong trường hợp của mình, quy khách hàng cần trực tiếp đến tại nha khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bạn cũng sẽ được tư vấn các thông tin cơ bản về dịch vụ, các loại răng sứ để có sự lựa chọn, quyết định phù hợp nhất.

Bệnh nhân bị hô vẩu nghiêm trọng bác sĩ sẽ chỉ định chụp X-quang. Rồi dựa vào tình hình thực tế kết hợp giữa phẫu thuật hàm hô với niềng răng để mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin, khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN