hotline

Hàm răng có cấy ghép implant niềng răng được không?

23 Tháng Tư, 2015 | Tư vấn niềng răng | 477 lượt xem

Dịch vụ niềng răng hiện nay đang là dịch vụ thẩm mỹ hàm răng tốt nhất hiện nay và không cần phẫu thuật vì vậy được khá đông bệnh nhân tìm đến dịch vụ niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình.

Nếu hiện tại bạn có dự định niềng răng thẩm mỹ thì bạn nên tìm chọn lựa niềng răng ở đâu tốt để tiến hành niềng răng đạt hiệu quả cao nhất. Vì khi bạn tìm được nha khoa uy tín thì bạn sẽ tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi và bạn sẽ niềng răng rất hiệu quả.

Hàm răng có cấy ghép implant niềng răng được không?
Hàm răng có cấy ghép implant niềng răng được không?

Như bạn biết trong dịch vụ niềng răng có nhiều loại khí cụ chuyên dụng chỉnh nha vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại khí cụ trước khi chọn lựa niềng răng bằng phương pháp nào. Đặc biệt chi phí niềng răng giá bao nhiêu cũng dựa vào việc bạn chọn loại khí nào để niềng răng. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc chọn lựa khí cụ thì bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Thực tế niềng răng là giải pháp thẩm mỹ hàm răng không gây hại sức khỏe của bạn nhưng không phải trong tất cả các trường hợp đều có thể niềng răng thẩm mỹ. Chẳng hạn nếu bạn có tiến hành cấy ghép trụ implant thì không nên niềng răng.

Hàm răng có cấy ghép implant niềng răng được không? 2
Hàm răng có cấy ghép implant niềng răng được không?

Như bạn biết khi bạn cấy ghép implant thì bạn đã cấy ghép chân răng giả và nếu khi bạn tiến hành chỉnh nha có thể làm lung lay trụ implant này. Bạn nên đi khám tại nha khoa để bác sĩ thăm khám cho bạn trước nếu bác sĩ xác định cấu trúc hàm răng của bạn có thể niềng răng được thì bạn mới tiến hành niềng răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen