Khí cụ niềng răng bằng nhựa loại nào là tốt nhất?

Theo dõi trên:
Nội dung

Với phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn có thể nắn chỉnh hàm răng của bạn từ hàm răng lệch lạc thành hàm răng thẳng đều như ý, tuy nhiên thời gian nắn chỉnh cần thời gian dài nên bạn cần kiên trì trong thời gian dài mang khí cụ chỉnh nha.

Khí cụ niềng răng bằng nhựa loại nào là tốt nhất? 1
Khí cụ niềng răng bằng nhựa loại nào là tốt nhất?

Nếu bạn ở độ tuổi trưởng thành có lẽ bạn sẽ cần tính thẩm mỹ cao trong chỉnh nha vì thời gian chỉnh nha rất dài và độ tuổi trưởng thành cần giao tiếp xã hội nhiều nên khi bạn mang mắc cài chỉnh nha có thể sẽ làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp.

Hiện nay khoa học rất phát triển nên vấn đề niềng răng và giữ được thẩm mỹ hoàn toàn không khó khăn. Bạn hãy đến nha khoa để tham khảo ý kiến bác sĩ để được bác sĩ tư vấn về các loại khí cụ chỉnh nha. Đặc biệt bạn hãy tham khảo thông tin về niềng răng nhựa

Giải pháp niềng răng nhựa chính là giải pháp niềng răng trong suốt. Đây là giải pháp sử dụng khí cụ bằng nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng khay niềng này để chỉnh nha thì bạn có thể giữ được thẩm mỹ và sự tự tin khi giao tiếp.

Khí cụ niềng răng bằng nhựa loại nào là tốt nhất?
Khí cụ niềng răng bằng nhựa loại nào là tốt nhất?

Khi bạn ngồi nói chuyện thì người đối diện không nhận ra bạn đang chỉnh nha. Niềng răng trong suốt có hai loại khí cụ đó là niềng răng invisalign và Clear Aligner, nhưng khí cụ niềng răng invisalign tốt hơn so với clear aligner. Về mặt thẩm mỹ là như nhau nhưng về mức hiệu quả thì invisalign cao hơn.

Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về hai loại khí cụ trên để chọn ra khí cụ mà mình ưng ý. Điều không thể quên đó là bạn cần suy nghĩ niềng răng ở đâu tốt nhất để có bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao nhất niềng răng cho bạn.