NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm gì khi bốn răng cửa bị hô?

Theo dõi trên:

Hiện nay sức khỏe răng miệng đang được rất nhiều người quan tâm và với sự hiện đại của khoa học như ngày nay sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu trên hàm răng của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn có 4 chiếc răng cửa hàm trên bị hô và khi nhìn vào thấy không được ưng ý. Mỗi khi bạn cười hoặc nói chuyện sẽ bị lộ ra khuyết điểm này. Khi bạn khép môi bạn sẽ cảm thấy khó khép kín lại do 4 chiếc răng hô này làm môi bạn khó khép kín. Điều này làm khuôn mặt bạn mất duyên dáng và bạn sẽ không tự tin trước mọi người.

Làm gì khi bốn răng cửa bị hô
Làm gì khi bốn răng cửa bị hô

Bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng và tìm ra cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này. Đa số bệnh nhân khi khám hàm hô đều được bác sĩ tư vấn là nên niềng răng để phục hình lại hàm răng.

Vậy niềng răng hô có đau không?

Nhiều bệnh nhân rất lo sợ niềng răng sẽ bị đau. Nhưng thực sự khi niềng răng trong tuần đầu tiên gắn mắc cài thì các bạn sẽ cảm thấy hơi vướng víu khó chịu. nhưng các bạn yên tâm rằng niềng răng không quá đau đớn, các bạn sẽ nhanh thích nghi với mắc cài.

Ngoài ra mối khi tái khám bác sĩ sẽ thay thun, thay cung môi và khi tăng lực siết có thể làm bạn có cảm giám hơi ê buốt.

Làm gì khi bốn răng cửa bị hô
Làm gì khi bốn răng cửa bị hô

Các bạn cũng nên chú ý đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu?

Về mức phí dành cho bệnh nhân bị răng hô cũng như các bệnh nhân tiến hành niềng răng khác. Khi các bạn đến nha khoa để khám răng và bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn biết về bảng giá chi tiết về các loại mắc cài. Sau đó bác sĩ sẽ chốt mức giá dựa theo loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN