NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm răng sứ không mài răng an toàn nhẹ nhàng hiệu quả

Theo dõi trên:

Làm răng sứ không mài răng là phương pháp nha khoa hiện đại, giúp khách hàng trải qua quá trình phục hình răng sứ nhẹ nhàng, hạn chế sự xâm lấn tới men răng thật. Vậy, có nên bọc răng sứ hay không với kỹ thuật này? Chúng tôi sẽ giúp bạn trút bỏ mọi lo lắng khi thực hiện dịch vụ với các thông tin bên dưới đây!

Rất nhiều dịch vụ nha khoa được áp dụng phổ biến và mang lại kết quả tốt đẹp như: bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại hay bọc răng toàn sứ… áp dụng cho răng cửa, răng hàm hay cả hàm răng. Các dịch vụ này giúp bạn khắc phục mọi khiếm khuyết về răng. Tuy nhiên, thực hiện dịch vụ làm răng, bạn phải trải qua quá trình mài nhỏ cùi răng thật. Sự xâm lấn này khiến không ít khách hàng cảm thấy lo lắng. Hiểu được điều này, phương pháp làm răng sứ không mài răng ra đời, cho bạn hàm răng đẹp với quá trình áp dụng an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn.

Làm răng sứ không mài răng an toàn nhẹ nhàng hiệu quả 1
Răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật*

Làm răng sứ không mài răng an toàn nhẹ nhàng hiệu quả

Thông thường, để việc lắp răng sứ diễn ra thuận lợi, bác sĩ tiến hành mài các răng mang khiếm khuyết với tỉ lệ phù hợp. Quá trình mài răng này ít nhiều lấy đi phần men răng thật và quá trình thực hiện có thể gây đau nhẹ hay ê buốt cho người bệnh. Tuy nhiên, theo bác sĩ nha khoa, hiện nay, một số trường hợp phục hình răng sứ không nhất thiết phải tiến hành mài răng. 

Cũng như các dịch vụ làm răng khác, trước khi thực hiện làm răng sứ không mài răng, bác sĩ cần đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh. Do đó, bệnh nhân cần trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra và điều trị các vấn đề nha khoa. Thao tác này diễn ra nhằm giúp quá trình làm răng không xảy ra viêm nhiễm cũng như giúp duy trì hàm răng khỏe mạnh cho khách hàng về sau.

Tiếp theo đó, bác sĩ sử dụng mẫu thạch cao, lấy dấu răng cụ thể của khách hàng. Cùng với các kết quả kiểm tra, thăm khám trước đó, mẫu thạch cao được chuyển về bộ phận Labo để chế tác bộ răng sứ phù hợp. Răng sứ được sử dụng cho dịch vụ làm răng sứ không mài răng cũng có cấu tạo khá đặc biệt. Đó chỉ là một lớp sứ mỏng có hình dạng giống hình mặt răng, không được cấu tạo bởi 2 bộ phận như răng sứ thông thường.

Làm răng sứ không mài răng an toàn nhẹ nhàng hiệu quả 2
Sử dụng lớp răng sứ mỏng dán lên mặt răng*

Sau khi bộ răng sứ được chế tạo hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ dụng áp sát lên mặt răng mang khiếm khuyết. Răng sứ này được cố định trên mặt răng thông qua lớp keo dính nha khoa chuyên dụng và rất nhanh ổn định trên răng. Tuy chỉ là một lớp sứ mỏng nhưng răng sứ đảm bảo được tính thẩm mỹ tự nhiên và thực hiện tốt mọi hoạt động ăn nhai do có màu sắc giống men răng và khả năng chịu lực tốt.

Các trường hợp nên áp dụng làm răng sứ không mài răng

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn sở hữu hàm răng đẹp của mọi người, hiện nay, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm răng sứ không mài răng để tự tin hơn trong giao tiếp hoặc áp dụng khi không may gặp phải các vấn đề như: răng bị sứt mẻ, vỡ nhẹ, răng nứt nẻ, răng thưa nhẹ hoặc các trường hợp nhiễm màu răng. Các trường hợp khiếm khuyết răng phức tạp hơn, bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể và có những chỉ định phù hợp hơn.

Làm răng sứ không mài răng an toàn nhẹ nhàng hiệu quả 3
Làm răng sứ không mài với răng veneer*

Một dịch vụ tốt sẽ lấy được niềm tin của đông đảo khách hàng. Và trên thực tế, rất nhiều người lựa chọn phương pháp làm răng sứ không mài răng và họ cảm thấy hài lòng với kết quả mình nhận được. Hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa khi không may gặp phải các vấn đề về răng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin về các phương pháp nha khoa. 

Bệnh nhân thắc mắc về giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Chi phí niềng răng được bác sĩ cung cấp cụ thể khi bạn đến phòng khám. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hỗ trợ bạn tận tình, xuyên suốt quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN