NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Phân tích từ nha khoa

Theo dõi trên:

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Thực hiện làm răng sứ, nhiều khách hàng còn đắn đo trong việc lựa chọn loại răng nào phù hợp, có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao, vừa túi tiền… Hiện nay, với nhu cầu và thực trạng làm răng sứ ngày càng tăng cao, nhiều loại răng sứ ra đời. Để giúp bạn trút bỏ lo ngại trên cũng như yên tâm hơn vấn đề có nên bọc răng sứ không, nha khoa chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin bên dưới đây.

Có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng trong các dịch vụ bọc sứ răng cửa, răng hàm, phục hình răng bị mất… Các dòng răng sứ có đặc tính về màu sắc và độ bền khác nhau. Do vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân. Tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra loại răng tương thích nhất.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Phân tích từ nha khoa 1
Khắc phục các khiếm khuyết trên răng với dịch vụ làm răng sứ*

Có những loại răng sứ nào?

Với nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng cao, ngành nha khoa nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại răng sứ. Mỗi loại răng đều có những đặc tính khác nhau về thẩm mỹ và độ bền quyết định giá thành sản phẩm. Cụ thể là:

Răng sứ kim loại

Đây là loại răng được làm từ sứ kết hợp với hợp kim loại gồm 2 phần: sườn răng và mão răng. Răng sứ kim loại cũng thuộc dòng răng sứ nên có hình dạng, kích thước, màu sắc rất giống răng thật, đảm bảo thẩm mỹ và tính năm ăn nhai khoảng 7 – 10 năm (tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc). Tuy nhiên, loại răng này có thể bị đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng do bị oxy trong môi trường khoang miệng.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Phân tích từ nha khoa 2
Nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn*

Răng sứ không kim loại

Được đánh giá là loại răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao. Răng này được làm từ sứ nguyên khối, bền vững và thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Hơn nữa, với răng sứ không kim loại, bạn có thể tự tin ăn nhai theo thời gian mà không lo ngại các vấn đề về màu sắc. Tuy nhiên, chính vì mang những ưu điểm vượt trội như vậy, loại răng này có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt?

Các dịch vụ làm răng sứ ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt vẫn còn là một trong những vấn đề gây băn khoăn trong khách hàng. Bạn không thể biết được trường hợp của mình nên sử dụng loại răng nào nếu không thực hiện thăm khám tại trung tâm nha khoa uy tín. Theo đó, khách hàng nên đến tại trung tâm, kiểm tra cụ thể khiếm khuyết trên răng. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Phân tích từ nha khoa 3
Răng sứ toàn sứ được đánh giá cao về thẩm mỹ*

Theo phân tích ở trên, răng sứ không kim loại được đánh giá cao cấp và nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai lâu dài, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ này. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, người bệnh vẫn có thể sử dụng loại răng sứ kim loại và áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học để kéo dài tuổi thọ và duy trì nét thẩm mỹ lâu dài cho răng. 

Như vậy, làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cũng tùy thuộc vào bản thân bạn. Răng sứ cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo vệ tốt khỏi những chấn động. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về chế độ chăm sóc, bảo vệ răng sau phục hình răng sứ để sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh như mong đợi nhé!

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Phân tích từ nha khoa 4
Cần chăm sóc răng sứ như răng thật*

Hy vọng, những thông tin mà nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt. Để có một dịch vụ làm răng chất lượng, đạt kết quả cao, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn khi sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề. Nha Khoa Đăng Lưu đã có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở y tế TP HCM. Vì thế bạn có thể yên tâm niềng răng chỉnh nha tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN