NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm sao để niềng răng không nhổ răng?

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ niềng răng được nhiều người ưa thích bởi đây là một dịch vụ thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu quả cao. Nói đến niềng răng có người khi niềng răng có thể phải nhổ răng, vậy làm sao để niềng răng không nhổ răng ?

Nếu niềng răng không nhổ răng cũng cần phải có điều kiện riêng như:

Làm sao để niềng răng không nhổ răng?
Làm sao để niềng răng không nhổ răng?

Để niềng răng không nhổ răng thì các bạn nên niềng răng càng sớm càng tốt. Nếu bạn có một hàm răng không đẹp như ý muốn thì các bạn nên rút kinh nghiệm và chú ý đến con bạn. Bạn hãy theo dõi sự phát triển hàm răng của con bạn, sau khi con bạn mọc đủ răng vĩnh viễn nếu phát hiện hàm răng của bé có khuyết điểm thì bạn nên đưa bé đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng và nên cho bé niềng răng càng sớm càng tốt.

Sở dĩ cho trẻ niềng răng sớm là điều có lợi là vì trẻ em mới mọc đủ răng vĩnh viễn thì xương hàm của trẻ chưa phát triển hoàn toàn thì áp dụng biện pháp niềng răng là thuận theo đà phát triển để nắn chỉnh hàm răng sẽ nhanh hơn.

Làm sao để niềng răng không nhổ răng?
Làm sao để niềng răng không nhổ răng?

Còn trường hợp một số bệnh nhân là người trưởng thành niềng răng không phải nhổ răng, vậy từ đây các bạn có thể thấy rằng niềng răng không nhổ răng còn dựa theo cấu trúc xương hàm và hàm răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có kế hoạch chỉnh nha phù hợp.

Cách hoàn hảo tốt nhất để niềng răng không nhổ răng thì bệnh nhân nên niềng răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng niềng răng phải nhổ răng. Bên cạnh đó các bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng trước khi niềng răng để chọn cho mình hình thức niềng răng phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN