NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp

Theo dõi trên:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Em phát hiện trên răng có rất nhiều mảng bám. Những mảng bám này chính là nguyên nhân gây mùi hôi miệng khó chịu, khiến em mất tự tin trong giao tiếp. Nay em muốn thực hiện lấy sạch cao răng để cải thiện tình trạng răng miệng. Mong được nha khoa tư vấn giúp chi phí dịch vụ. Em xin cảm ơn! (Hoàng Duyên – Tây Ninh)

Chào Hoàng Duyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề mảng bám trên răng mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu tác dụng của cạo vôi răng cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, dưới đây là những tư vấn của chúng tôi:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 1
Nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng lấy cao răng định kỳ*

Lấy cao răng có lợi ích gì?

Cao răng là những mảng bám có màu vàng ngà hoặc trắng đục, thỉnh thoảng có màu đen sẫm bu bám quanh thành răng, chân răng, thậm chí bám tận nướu. Cao răng thường gây ra mùi khó chịu. Khi cao răng xuất hiện dày đặc là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào men răng, nướu gây nên các bệnh lý nguy hại. Lúc này, các chuyên nha khoa khuyên bạn nhanh chóng thăm khám và loại bỏ cao răng.

Theo như lời khuyên của nha sĩ, mỗi người nên thực hiện cạo vôi răng 3 – 6 tháng 1 lần. Việc loại bỏ đi những mảng bám trên răng không chỉ giúp răng trắng, đều màu mà còn phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng, giải quyết các vấn đề như hơi thở có mùi, chảy máu chân răng… hiệu quả.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 2
Lấy cao răng giúp răng trắng hơn, đều màu hơn*

Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng, khi thực hiện lấy cao răng tại nha khoa, bác sĩ cũng sẽ kịp thời phát hiện ra các bệnh lý và tiến hành điều trị. Chính vì những lợi ích mà lấy cao răng mang lại cho bạn, chúng tôi khẳng định răng, việc loại bỏ những mảng bám trên răng là vô cùng cần thiết để bảo vệ răng – nướu.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? 

Trên thực tế, chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền được xây dựng dựa trên các điều kiện hiện có tại nha khoa. Theo đó, chi phí dịch vụ áp dụng tại mỗi nha khoa không giống nhau. Song, bạn nên tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện lấy cao răng thay vì cứ mãi băn khoăn về giá thành dịch vụ.

Bên cạnh đó, lấy cao răng bao nhiêu tiền còn được quyết định bởi mức độ cao răng của mỗi người bệnh. Cao răng phát triển ở nhiều mức độ với vị trí xuất hiện khác nhau. Những trường hợp cao răng dày, ở vị trí phức tạp thường có chi phí áp dụng cao hơn so với các trường hợp thông thường.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 3
Quy trình cạo vôi răng đạt chuẩn tại nha khoa*

Dưới đây là bảng chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại nha khoa chuyên nghiệp:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm

Như vậy, để biết chính xác lấy cao răng bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn cần trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám – kiểm tra mức độ cao răng và nhận tư vấn chính xác từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, điều trị bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất. 

Những ai đang muốn niềng răng có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương án niềng răng hiệu quả. Nhanh chóng khắc phục hàm răng lệch lạc, không đều với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN