NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Loại răng sứ nào được bảo hành lâu nhất?

Theo dõi trên:

Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đều như ý và thẳng đều thì đây là một nhu cầu chính đáng và không khó khăn thực hiện. Chỉ cần bạn tìm cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Hiện nay có giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

So với những năm trước đây thì ngày nay quan điểm về làm đẹp của mọi người đã khác nhau. Trước đây tại Việt Nam có tục nhuộm răng đen còn ngày nay thì mọi người cần một hàm răng trắng đều. Khi con người có nhu cầu cao thì cần có những dịch vụ tương ứng để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Loại răng sứ nào được bảo hành lâu nhất?
Loại răng sứ nào được bảo hành lâu nhất?

Để giúp các bạn làm đẹp cho hàm răng nhanh chóng và hiệu quả thì các bạn có thể đến bất kỳ nha khoa nào cũng có dịch vụ bọc răng thẩm mỹ.

Trước tiên các bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ mà các bạn ưng ý. Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

Mỗi loại răng sứ có những đặc điểm khác nhau. Với loại răng sứ kim loại thường có khung sườn được là từ kim loại thường và vỏ ngoài được làm bằng sứ. Loại răng sứ này có chi phí khoảng 1.000.000/răng. Nếu bạn chọn lựa răng sứ thì chiếc răng được bảo hành khoảng 1 năm. Yếu điểm của loại răng sứ này chính là khung sườn sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị oxi hóa và chuyển sang màu đen nên tính thẩm mỹ của chiếc răng không cao.

Đối với răng sứ titan có ưu điểm thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Có khung sườn được làm từ kim loại titan lành tính nên bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể an tâm sử dụng. Với răng sứ titan được bảo hành khoảng 5 năm và có mức chi phí khoảng 2.000.000/răng.

Răng sứ titan và răng sứ không kim loại
Răng sứ titan và răng sứ không kim loại

Loại răng sứ tốt nhất là răng sứ cercon, đây là loại răng sứ toàn sứ nên tính thẩm mỹ rất cao và độ bền cao. Ngoài ra răng sứ cercon được bảo hành lên đến 10 năm.

Để bọc răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả cao thì các bạn nên chọn lựa trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất để có thể tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực bọc răng sứ cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề tại phòng labo sẽ chế tạo ra răng sứ phù hợp với hàm răng của bạn từ kích thước đến màu răng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN