NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Mẹo tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Theo dõi trên:

An toàn, hiệu qua những vẫn tiết kiệm chi phí chính là những gì mà mẹo tẩy trắng răng an toàn tại nhà mang lại. Thế nhưng bạn đã biết đế những phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nhà chưa? Cùng tìm hiểu qua nhé.

Kiên trì thực hiện những phương pháp này sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sáng đều màu mà không cần phải đến những trung tâm làm đẹp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, bạn phải thực hiện đều đặn, nhiều lần mới mang lại kết quả.

1. Tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng baking soda

Đây là phương pháp làm trắng răng, an toàn, hiệu quả tại nhà nhà được nhiều ngườ biết đến. Để làm trắng răng bằng phương pháp này bạn có thể cho khoảng ½ muỗng café bột baking soda, hòa cùng ½ muỗng café nước ấm. Sau khi đánh răng, thoa hỗn hợp này lên răng và giữ yên trong vài phút. Thực hiện công thức tẩy trắng răng an toàn tại nhà này một thời gian ngắn sẽ giúp răng bạn trắng sáng hơn.

 tẩy trắng răng an toàn tại nhà

2. Làm trắng răng và vỏ cam

Những chiếc vỏ cam tưởng chừng không có tác dụng gì nhưng thực chất lại là phương thuốc làm trắng răng và loại bỏ những vết vàng ố trên răng một cách rất hiệu quả đấy nhé. Để làm trắng răng bằng vỏ cam, khi ăn cam, bạn giữ lại phần cùi vỏ và sử dụng chà sát trực tiếp lên răng, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch (nước muối hay nước súc miệng càng tốt). Làm đều đặn phương pháp này bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ đấy.

Hoặc cách khác là bạn lấy vỏ cam phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn, trộn cùng một ít kem đánh răng và sử dụng chải như bình thường. Dùng phương pháp này đều đặn sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ sở hữu hàm răng trắng sáng.

3. Tẩy trắng răng tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng dầu oliu

Bên cạnh là thần dược cho mái tóc, dầu oliu còn có công dụng cực tốt cho việc làm trắng răng. Việc thực hiện cụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một miếng vải sạch thấm dầu oliu và chà trực tiếp lên bề mặt răng, lưu ý bôi lỹ ở phần chân răng, nơi có nhiều mảng bám và vết bàng ố nhất. Thực hiện liên tục phương pháp này trong thời gian ngắn sẽ giúp màu răng vàng ố của bạn được cải thiện đáng kể.

4. Tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng sản phẩm từ nha khoa

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí làm trắng răng nhưng vẫn muốn kết quả nhanh chóng, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy nha khoa là phương pháp mà bạn có thể cân nhắc. Với phương pháp này, bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ lấy dấu hàm răng, sau đó sẽ cung cấp cho bạn một máng tẩy bằng plastic và hướng dẫn bạn cách tự làm trắng răng tại nhà. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để được cung cấp loại thuốc tẩy an toàn, hiệu quả và có nguồn gốc đảm bảo. Khi thực hiện phương pháp này, người dùng vẫn có thể sinh hoạt như bình thường. Lưu ý, trong quá trình đeo máng tẩy, không nên ăn uống để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN