Nên chọn răng sứ nào để thẩm mỹ hàm răng

Theo dõi trên:
Nội dung

Hầu hết các nha khoa trên toàn quốc đều có triển khai dịch vụ bọc rang su tham my nhằm phục hình thẩm mỹ lại hàm răng, cải thiện hàm răng thưa hoặc hàm răng nhiễm màu nặng…

Việc bạn tiến hành bọc răng sứ sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: Bạn được sở hữu một hàm răng đẹp, trắng đều. Ngoài ra hàm răng được bọc sứ sẽ tránh được bệnh sâu răng vì có lớp răng sứ bảo vệ răng thật bên trong. Nhờ vậy mà bạn có thể tự tin trong giao tiếp.

Nên chọn răng sứ nào để thẩm mỹ hàm răng
Nên chọn răng sứ nào để thẩm mỹ hàm răng

Hiện nay có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn đó là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Ba loại răng sứ này có đặc điểm khác nhau như sau:

Với răng sứ kim loại thường có khung sườn làm bằng kim loại thường nên sau khi bọc loại sứ này trải qua thời gian ăn uống và tuyến nước bọt tiết ra có thể làm oxi hóa làm cho chân răng bị đổi màu đen. Loại răng sứ kim loại thường có chi phí khoảng 1.000.000/răng.

Nếu bạn bọc răng sứ titan thì bạn sẽ nhận thấy loại răng sứ này sẽ tốt hơn so với răng sứ kim loại thường vì phần khung sườn được làm từ kim loại titanium lành tính. Đây là kim loại lành tính không gây kích ứng cho bệnh nhân. Nhưng cũng có nhược điểm đó là khi bị ánh đèn chiếu vào sẽ lộ phần sườn màu đen. Loại răng sứ này có mức giá khoảng 2.000.000/răng

Nên chọn răng sứ nào để thẩm mỹ hàm răng 2
Nên chọn răng sứ nào để thẩm mỹ hàm răng

Loại răng sứ tốt nhất là răng sứ cercon. Đây là một loại răng sứ có khung sườn và phần bên ngoài đều làm hoàn toàn bằng sứ nên tính thẩm mỹ cao và tốt cho sức khỏe của bệnh nhân. Mức chi phí dành cho loại răng này là khoảng 4.500.000/răng.

Các bạn có thể dựa vào những đặc điểm trên để suy nghĩ loại răng sứ nào sẽ phù hợp với mình và có quyết định đúng đắn có nên thẩm mỹ lại hàm răng của mình hay không.