NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Răng khôn mọc lệch thường là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề răng miệng đáng lo ngại, đặc biệt là các bệnh nha nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu… Việc quyết định nhổ bỏ răng khôn trong trường hợp này là việc làm cần thiết để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nhưng nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, quy trình thực hiện có được an toàn không là thắc mắc của hầu hết khách hàng.

Vậy răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng gì và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch là nguyên nhân của nhiều bệnh nha.

Răng khôn là răng mọc trong cùng, đây là răng khi mọc gây khá nhiều phiền toái đến khổ chủ. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỷ lệ răng khôn khi mọc bị lệch là rất cao, răng khôn có thể mọc theo nhiều hướng thậm chi mọc ngược. Vì vậy mà trong quá trình mọc răng và khôn xảy ra nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Răng khôn gây ảnh hưởng đến các răng kế cận

Vì răng khôn mọc lệch, nên thức ăn dễ bị kẹt vào kẽ giữa hai răng gây quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn. Quá trình tổn thương sẽ kéo dài âm thầm cho đến lúc tạo cảm giác đau buốt thì lúc đã rất khó để điều trị. Mặt khác, khi mọc lệch răng khôn sẽ chèn vào răng 7, có thể ảnh hưởng đến sức nhai của răng. Chưa kể răng khôn mọc lệch dễ gây sâu răng số 7 khiến mất răng.  Ngoài ra, răng khôn mọc lệch còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ và là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu… Nhổ răng khôn  là điều cần thiết nhưng chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? có đắt không?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Trong hầu hết trong các trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch  thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ chiếc răng khôn đó đi để hạn chế các biến chứng về sau như: gây viêm nhiễm tại chỗ, tổn thương răng bên cạnh, u nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ và cảm giác.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn tùy vào nhiều yếu tố. Như tình trạng hàm, độ nhạy cảm của cơ địa và mức độ khó dễ của case nhổ răng. Tùy vào từng yếu tố trên thế nào mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn mức chi phí nhổ răng phù hợp. Mặt khác, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn có thể dao động vì hiện trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau. Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu sẽ dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/răng, tùy tình trạng cơ địa và vị trí mọc lệch của răng khôn của mỗi người.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Đăng Lưu sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng

Sau khi nhổ răng khôn, để quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng và giảm bớt cảm giác khó chịu sau khi nhổ răng. Ban nên làm theo những hướng dẫn của bác sĩ đồng thời có chế độ chăm sóc răng sau nhổ phù hợp.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN