NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những lợi ích của niềng răng tháo lắp

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp là một trong những phương pháp niềng răng thoải mái và tiện lợi nhất hiện nay, bởi nó có thể tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn uống, về sinh răng miệng hoặc chơi các môn thể thao.

Nhưng ngoài những lợi ích của niềng răng tháo lắp mà ta từng biết còn có những lợi ích khác như:

Những lợi ích của niềng răng tháo lắp
Những lợi ích của niềng răng tháo lắp

Tính thẩm mỹ: Phương pháp này được sử dụng bằng các khay trong suốt được gắn trên bề mặt răng và các khay được thiết kế như hàm răng của bạn chính vì vậy tạo được độ thẩm mỹ tối đa để bệnh nhân có thể tự tin và thoải mái trong quá trình điều trị của chính mình.

Về sức khoẻ : Với nguyên liệu là nhựa cứng trong suốt do đó nó sẽ không gây hại gì cho lợi và nướu của bệnh nhân như các phương pháp mắc cài khác. Với phương pháp này thì bạn sẽ không cần phải nhổ răng khi điều trị, bởi nhổ răng có thể làm suy yếu đi tình trạng ăn nhai của bạn

Những lợi ích của niềng răng tháo lắp
Những lợi ích của niềng răng tháo lắp

Về thời gian : liệu phương pháp niềng răng mất bao lâu ? Do vật liệu bằng nhựa cứng do đó độ lực tác động lên để di chuyển răng cũng không được cao đồng thời cũng không giữ cố định răng răng khi di chuyển được tốt chính vì vậy với phương pháp này thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Trước đây phương pháp này được sử dụng chủ yếu cho cho trẻ em đối tượng có cấu trúc răng chưa vững chắc độ di chuyển răng cũng dễ dàng hơn nhưng hiện nay với những cải tiến đã giúp cho phương pháp này không những điều trị đươc cho trẻ em mà cả người lớn cũng có thể điều trị được bằng phương pháp này. Chính vì vậy mà phương pháp này nhanh chóng được nhiều người lựa chọn là phương pháp điều trị cho chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN