NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những phương pháp làm răng sứ

Theo dõi trên:

Hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao do đó những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những bệnh răng miệng như: sứt mẻ, vàng ố,sâu răng,… luôn là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Trong đó phương pháp răng sứ là một trong những phương pháp đang được chú ý nhiều nhất.

Răng sứ mà một trong những vật liệu được các nhà nghiên cứu phát hiện ra, nó có màu sắc như răng thật chính vì vậy mà răng sứ được xem là vật liệu phục hình thẩm mỹ cho hàm răng một cách tốt nhất. Hiện nay tại trung tâm nha khoa có những phương pháp làm răng sứ như: làm răng sứ titan, làm răng sứ thường, làm răng sứ cercon.

Nhưng phương pháp làm răng sứ
Những phương pháp làm răng sứ

Với làm răng sứ thường: được thiết kế ở bên trong là một lớp sườn bằng kim loại và bên ngoài là lớp sứ giúp cho chiếc răng giả được thẩm mỹ nhất. Nhưng với răng sứ kim loại do ánh kim loại của lớp sườn quá lớn chính vì vậy mà lớp sứ ở ngoài thường đục hơn làm cho chiếc răng sứ không đạt được độ thẩm mỹ tối đa nhất.

Với răng sứ titan: nó cũng được thiết kế như răng sứ thường nhưng với lớp sườn bằng kim loại titanium một kim loại quý giúp cho chiếc răng sứ được bền và chắc chắn hơn rất nhiều. Với chiếc răng sứ này thương các nha sĩ sẽ khuyên dùng làm bắc cầu sứ. Răng titan giống như răng sứ thường cũng không đạt được màu sắc tự nhiên nhất như răng thật.

Nhưng phương pháp làm răng sứ
Những phương pháp làm răng sứ

Với răng sứ ceron: nó được thiết kế từ bên trong lớp sườn tới bên ngoài đều được làm bằng vật liệu sứ, chính vì vậy tạo nên được nét thẩm mỹ tối đa cho chiếc răng. Đồng thời răng sứ cercon có độ bền và cứng chắc không thua kém gì răng sứ thường và răng sứ titan tạo nên một chiếc răng sứ hoàn mỹ nhất.

Để có thể giúp bạn phục hình thẩm mỹ bằng những chiếc răng sứ này một cách tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất để điều trị. Như vậy bạn mới có được một hàm răng như mong muốn của chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN