NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những tên gọi khác của niềng răng trong suốt

Theo dõi trên:

Niềng răng hiện nay đang được nhiều người quan tâm với những ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể lấy lại nét thẩm mỹ hiệu quả nhất, đồng thời giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe để bạn có thể thoải mái tận hưởng những thức ăn như mong muốn.

Những tên gọi khác của niềng răng trong suốt
Những tên gọi khác của niềng răng trong suốt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau và mỗi một phương pháp lại có một tên gọi khác nhau tiêu biểu như phương pháp niềng răng trong suốt, phương pháp này có rất nhiều tên gọi như niềng răng không mắc cài, niềng răng nhựa, niềng răng vô hình. Tất cả những tên gọi này được đặt ra dựa trên những đặc điểm của phương pháp invisalign và clear aligner.

Đây là hai phương pháp điều trị niềng răng bằng các khay trong suốt, nó được làm từ vật liệu nhựa cứng có sự đàn hồi tốt do đó trong quá trình điều trị có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dang giúp bạn thoải mái điều trị, để bạn có thể tận hưởng những móm ăn ngon và vệ sinh răng miệng được tốt. Phương pháp này chỉ gắn khay lên mặt răng là được bởi các kỹ thuật viên đã tính toán và chế tạo ra khay có thể gắn chặt trên cung hàm răng của bạn chứ không cần các mắc cài giữ trên răng. Do nó có độ trong suốt đồng thời khay điều trị có hình dáng giống như hàm răng chính vì thế khi đeo lên điều trị thì rất khó có thể người ngoài nhận biết được bạn đang điều trị niềng răng.

Những tên gọi khác của niềng răng trong suốt
Những tên gọi khác của niềng răng trong suốt

Đối vơi invisalign là phương pháp được thiết kế trên hệ thống máy tính do đó kỹ thuật và máy móc quá tiên tiến hiện nay tại Việt Nam chưa có được công nghệ này. Nhưng với phương pháp clear aligner thì lại khác đã có một số nha khoa đã có được công nghệ này nhưng chỉ có một số ít là đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất chính vì vậy bạn nên lựa chọn một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất để có thể thục hiện được với phương pháp này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN