NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Theo dõi trên:

Răng cửa mọc không đều gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, từ việc khiên bạn thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày đến việc ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai bình thường của răng nên cũng có thể gây ra những vấn đề với sức khỏe.

Vấn đề mọc không đều của răng cửa thường diễn ra ở cả 2 răng, phổ biến nhất là bị thưa và bị hô. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người chọn phương pháp niềng răng để đảm bảo hiệu quả điều trị. Và vấn đề được phần đông những bệnh nhân quan tâm đó là niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu xem thời gian cần bỏ ra là bao lâu để quá trình niềng 2 răng cửa có kết quả?

nieng-2-rang-cua

Việc niềng 2 răng cửa cần đến sự trợ giúp của các khí cụ có thể tháo lắp hoặc cố định bằng các mắc cài đều mang đến kết quả như nhâu. Tuy vậy, dù theo hướng điều trị nào để đạt hiệu quả cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị thì còn phụ thuộc nhiều nhân tố mà quan trọng nhất là mức độ chênh lệch của răng bạn hiện như thế nào, mức độ nặng nhẹ ra sao.

Đặc điểm của xương hàm cũng ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của 2 răng cửa thưa hay hô. Vì vậy mà nếu chỉ dựa vào việc quan sát hay tư vấn gián tiếp mà không có sự thăm khăm cụ thể cũng khó có teher xác định được thời gian chính xác để quá trình niềng 2 răng cửa diễn ra.

Chỉ có một các duy nhất để bạn biết được thời gian mình cần bỏ ra là bao nhiêu để niềng 2 răng cửa thưa hay niềng 2 răng cửa hô đó chính là đến các cơ sở nha khoa để được các bác sĩ chuyên về răng thăm khám nhằm xác định chính xác nhất tình trạng răng miệng của bạn để đưa ra kết luận chính xác nhất về Muốn biết chính xác được thời gian niểng 2 răng cửa bị lệch bao lâu thì hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Theo các nha sĩ có kinh nghiệm thì thời gian thường dao động từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng cũng có trường hợp bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn tùy vào mức độ lệch của 2 răng cửa.

Với phương pháp niềng răng, bạn sẽ có thể tránh được những tổn hại tới răng thật như khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ, vì khi đó, bạn phải mài răng nên không đảm bảo giữ được răng nguyên vẹn.

Chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên bạn cần đến các trung tấm nha khoa, thông qua các thăm khám kỹ lưỡng, sẽ giúp bạn xác định chính xác thời gian và chi phí điều trị.

nieng-2-rang-cua

Một số thông tin khác về niềng 2 răng cửa

Như đã giới thiệu ở trên, có 2 loại phổ biến là niềng răng với khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài. Nếu như bạn thấy dùng khí cụ tháo lắp bất tiện thì có thể chuyển sang dùng loại có mắc cài.

Tật răng cửa bị lệch cũng là một tật về răng miệng khá phổ biến ở Việt Nam. Nếu không may bạn đang gặp phải vấn đề này và chúng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống thì cũng nên đến ngay các cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn các dịch vụ chỉnh nha, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý. Không chỉ vậy, chức năng ăn nhai của bạn cũng sẽ hoàn thiên hơn nên cũng hạn chế xảy ra một số vấn đề về sức khỏe khác.

Và bạn cũng nên lưu ý tìm đến những trung tâm khám răng uy tín để quá trình niềng 2 răng cửa sẽ đặt kết quả tốt hơn. Quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN