NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Theo dõi trên:

Niềng răng là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng để hoàn thiện thêm vẻ đẹp trên khuôn mặt của mình. Và vấn đề nhiều người quan tâm khi bắt đầu đi niềng răng đó chính là chi phí. Cho dù bạn niềng răng nhiều hay ít thì chi phí cũng là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng riêng trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung để đi tìm đáp án cho câu hỏi: niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Nhu cầu niềng răng 1 hàm xuất phát từ thực tiễn rằng ở Việt Nam thì số trường hợp mắc các chứng như răng hô hoặc móm, răng thưa, răng lệch lạc nên chỉ cần niềng 1 hàm để khắc phục tình trạng này. Như thế sẽ giúp cải thiện vấn đề nhanh chóng hơn và đồng thời cũng là phương pháp khá tiết kiệm nên thường được nhiều người chọn lựa.

nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-1

Mặc dù vậy, thực tế lại cho thấy, thông qua quá trình thăm khám cụ thể thông qua các thiết bị ý tế, hầu hết các bác sĩ đều nói rằng việc niềng răng 1 hàm không mang lại hiệu quả điều trị chứng lệch 1 hàm như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, để điều trị tình trạng răng lệch, các nha sĩ thường khuyên bệnh nhân nên niềng cả 2 hàm để bảo kết quả tốt nhất về cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thườn của răng, nhờ việc tăng cường lực siết đều trên các răng nhằm tăng khả năng chỉnh nha giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tuy nhiên, thường có rất ít bệnh nhân thông qua kết quả thăm khám rồi mới quyết định riềng răng. Họ thường yêu cầu bác sĩ niềng 1 hàm để tiết kiệm chi phí hơn. Trong trường hợp này, bác sĩ vẫn có thể giúp bệnh nhân niềng 1 hàm như mong muốn.

Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Giá của niềng răng 1 hàm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng răng miệng hiện tại
  • Mức độ xấu của răng
  • Phương pháp điều trị được chọn lựa

Thường chi phí niềng răng 1 hàm sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng 2 hàm nhưng cũng còn tùy thuộc vào kết quả kiểm ra chuyên môn mới biết được chính xác giá niền răng là bao nhiêu. Bên cạnh đó, cách thức niềng răng và chất liệu niềng cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí.

Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm:

  • Sự uy tín của cơ sở nha khoa
  • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của nha sĩ
  • Tình hình trang bị hệ thông máy móc thiết bị
  • ….

Mặc dù rằng niềng răng 1 hàm có thể giúp bạn giảm bớt những nỗi lo lắng về chi phí, nhưng nhằm giúp bạn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn hãy đến cơ sở của chúng tôi để có được thăm khám cụ thể về tình hình răng miệng của bạn và quyết định có niềng răng hay không.

nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-1

Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn có được tất cả những điều đó, từ việc thăm khám từ các bác sĩ chuyên môn có uy tín đến tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn lựa liệu pháp hiệu quả nhất đối với tình trạng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo Bảng Giá Niềng Răng của chúng tối để biết thêm chi tiết về giá cả và phần nào giúp bạn ước lượng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Dân gian có câu, cái răng cái tóc là góc con người. Vì vậy nên, nếu có điều kiện, hãy chăm chút cho hàm răng của mình để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài. Ở Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chỉnh nha, đồng thời là sự uy tín với  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với cơ sở nha khoa của chúng tôi.

Chúc bạn sẽ thành công với quá trình niềng răng của mình và có hàm răng đẹp như mong muốn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN