NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có bị hóp má không? Lo lắng của người niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng có bị hóp má không? Em đang muốn thực hiện niềng răng để phục hình khiếm khuyết trên hàm, tuy nhiên qua tìm hiểu em thấy hiện nay có nhiều biến chứng sau khi niềng, đặc biệt tình trạng bị hóp má. Chính vì vậy em hy vọng nha khoa giải đáp để em nắm bắt được thông tin cần thiết, từ đó phòng tránh hợp lý giúp đạt kết quả cao. Em xin cảm ơn! ( Hạ Vy).

Chào bạn Hạ Vy!

Vấn đề niềng răng có bị hóp má không nha khoa sẽ giải đáp cho bạn với những nội dung dưới đây. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi đây là dịch vụ đảm bảo an toàn đem đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Niềng răng có bị hóp má không? Lo lắng của người niềng răng *
Niềng răng có bị hóp má không? Lo lắng của người niềng răng 1

Niềng răng có bị hóp má không?

Niềng răng có bị hóp má không? Thực sự niềng răng sẽ không gây hóp má, chỉ khi bạn rơi vào các trường hợp sau đây mới gặp phải. Bạn không nên quá lo lắng bởi vì đây là dịch vụ đảm bảo an toàn phục hình các khiếm khuyết trên răng.

Niềng răng có bị hóp má không?*
Niềng răng có bị hóp má không? Lo lắng của người niềng răng 2
  • Khi bạn chọn một cơ sở không uy tín, không đảm bảo được quy trình thực hiện dễ dẫn đến các biến chứng ngoài ý muốn.
  • Bác sĩ nha khoa chưa đủ chuyên môn thiếu kỹ năng trong quy trình thực hiện.
  • Trong quá trình niềng răng gặp phải vấn đề tiêu xương ổ chân răng, đây là nguyên nhân chính dẫn đến niềng răng bị hóp má. Lực kéo quá mạnh từ khí cụ chỉnh nha tác động lên các khớp hàm, chân răng dễ dẫn tới sụt ổ chân răng. Và trong trường hợp niềng răng có nhổ răng nếu bác sĩ điều chỉnh không đều có thể dẫn tới tiêu xương ổ chân răng.

Kết luận: Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng niềng răng có bị hóp má không mà thay vào đó hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để yên tâm phục hình những khiếm khuyết trên răng.

Cách chăm sóc răng trong quá trình niềng răng

Nha khoa đã giải đáp cho bạn niềng răng có bị hóp má không hy vọng bạn sẽ yên tâm hơn trong quyết định tìm cho mình một địa chỉ khắc phục khiếm khuyết. Để có được một quá trình niềng răng suôn sẻ và đảm bảo thì bạn nên tham khảo cách chăm sóc răng hiệu quả sau đây.

Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả *
Niềng răng có bị hóp má không? Lo lắng của người niềng răng 3
  • Chọn lựa cho mình bàn chải vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng phù hợp, hiện nay có rất nhiều loại bàn chải giúp bạn dễ dàng vệ sinh như bàn chải điện,…
  • Dùng chỉ nha khoa luôn là một trong những gợi ý tốt từ nha khoa, bởi nó giúp loại bỏ sạch những thức ăn bám sâu trong kẽ răng của bạn.
  • Súc nước muối để loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng, đồng thời xử lý mùi hôi trong khoang miệng một cách tốt nhất.
  • Cung cấp các loại vitamin đầy đủ giúp nướu khỏe mạnh: nước ép trái cây, các loại rau.

Từ những thông tin này nha khoa hy vọng rằng bạn không lo lắng quá về niềng răng có bị hóp má không, từ đó yên tâm tìm hiểu địa chỉ uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ phục hình hiệu quả hơn và an toàn.

Nhiều người thắc mắc niềng răng invisalign có thật sự hiệu quả không. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, vừa mang đến hiệu quả cao lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN