NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có làm hết hô không?

Theo dõi trên:

Hiện nay có hai phương pháp được áp dụng thường xuyên nhất để điều trị hô là niềng răng và phẫu thuật hàm. Trong đó, niềng răng là phương pháp phù hợp với đông đảo đối tượng bệnh nhân nhất. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người bệnh hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp này. Vẫn có nhiều người đặt câu hỏi với chúng tôi là liệu niềng răng có làm hết hô không?

Niềng răng có làm hết hô không?

Ở đây chúng tôi xin trả lời cho tất cả những ai đang có cùng thắc mắc như thế này là niềng răng hoàn toàn có thể trị hết hô chưa hết niềng răng còn khiến cho răng của bạn trở nên đều đặn và thẳng hơn. Điều quan trọng ở đây là bạn phải chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, phương pháp niềng răng phù hợp với trường hợp của mình. Vì khác với các trường hợp răng lệch lạc khác, răng hô là một biểu hiện lệch lạc khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Để niềng răng hô, bạn có thể lựa chọn hai phương pháp niềng răng chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

– Niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo lực di chuyển răng bằng dây thun và các mắc cài. Vì thế, sau khi được gắn vào răng, cứ mỗi giai đoạn bác sĩ sẽ cho bạn tái khám để thay dây thun và tăng lực mắc cài để giúp răng dịch chuyển chính xác. Có khá nhiều loại hình niềng răng mắc cài như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong.

Niềng răng có làm hết hô không?
Để niềng răng hô, bạn có thể niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài

– Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nhất sử dụng hệ thống các khay niềng bằng nhựa được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân. Cứ mỗi 2 tuần, người bệnh sẽ thay một khay mới tương ứng với giai đoạn điều trị. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là khay niềng răng có khả năng tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho người bệnh trong ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Tùy theo trung tâm nha khoa và phương pháp điều trị bạn lựa chọn mà niềng răng hô lại có một mức giá khác nhau. Theo bảng giá niềng răng hô do nha khoa Đăng Lưu cung cấp thì niềng răng hô sẽ có các mức giá cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 30 triệu.

Niềng răng có làm hết hô không?
Niềng răng hô mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: 32 – 38 triệu.

Niềng răng có làm hết hô không?
Niềng răng hô mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40 – 48 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng: 28 – 38 triệu.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 140 triệu.

Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN